DKRP cháy hết mình trong cuộc thi kết nối và đồng hành cùng Astral City Bình Dương

14/10/2020 by Bui Thi My

Ngày 13/10/2020, tại TP.HCM đã diễn ra Chương trình hùng biện Kết nối và Đồng hành cùng Astral City Bình Dương. Sự kiện có sự tham gia của DKRP cùng các đơn vị hợp tác phát triển dự án.

121553634 631115104240412 8765705950647560013 n - DKRP cháy hết mình trong cuộc thi kết nối và đồng hành cùng Astral City Bình Dương

Phần thi thuyết trình đến từ Đơn vị DKRP.

Để tạo nhiệt cho dự án TTTM & căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương, dịp này các đơn vị tham gia đã có những phần thuyết trình và hùng biện hết sức công phu và được đầu tư kỹ lưỡng. Trong đó, các thuyết trình viên của tập đoàn Danh Khôi DKRP thông tin đến Ban giam khảo những nội dung liên quan đến thị trường Bình Dương, kế hoạch bán hàng chi tiết và đặc biệt là tiềm năng của dự án trong tương lai.

22e6be70fb70052e5c61 - DKRP cháy hết mình trong cuộc thi kết nối và đồng hành cùng Astral City Bình Dương

DKRP góp phần quan trọng tạo lên không khí sôi động và lan tỏa tại chương trình.

Được biết, căn hộ Astral City Bình Dương đã tạo nên làn sóng thu hút đông đông đảo các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Chủ đầu tư của dự án Astral City không ai khác chính là Tập đoàn Phát Đạt. Đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, khai thác và phát triển các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Tiêu chí hàng đầu của Tập đoàn chính là chất lượng, đẳng cấp và sự an tâm. Do đó, tập đoàn luôn nỗ lực và cố gắng mang đến cho cư dân những không gian nhà ở hoàn mỹ và vượt trội nhất.

eabbf360b660483e1171 1 - DKRP cháy hết mình trong cuộc thi kết nối và đồng hành cùng Astral City Bình Dương

Đơn vị DKRP có mặt tại chương trình.

Chia sẻ với DKRP, chị Trần Thị Hiền có mặt tại hội trường cho biết: “Dự án Astral City là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bật nhất Bình Dương. Tôi tâm đắc ở sự gói trọn tiện ích đắng cấp cùng tinh hoa của xu hướng sống thông minh trong một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp trong cùng một dự án có quy mô là Astral City”

Định hướng tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống theo phong cách riêng, thời thượng tại phía Đông TPHCM cũng là những gì mà Chủ đầu tư Phát Đạt tâm huyết cho dự án lần này.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra hoạt động Bốc thăm trúng thưởng, theo đó, ngoài những giá trị giải thưởng từ ban tổ chức, các đơn vị tham gia còn có cơ hội nhận được giải cổ động khi là đội cổ vũ nhiệt tình và máu lửa nhất.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: Dự án Astral City
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối