Trải nghiệm mới lạ tại Sự kiện Đón năm mới cùng The Aston

18/01/2021 by Bui Thi My

Ngày 17/1, tại TP.HCM đã diễn ra Chương trình Đón năm mới cùng The Aston. Không những mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo, sự kiện còn đánh thức sự khám phá vùng đất Nha Trang tiềm năng cùng những cập nhật hữu ích từ chủ đầu tư về những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng trong tháng 1 này.

Đại diện đơn vị Chủ đầu tư diễn thuyết về Ngôn ngữ Thiết kế.

Đại diện đơn vị Chủ đầu tư diễn thuyết về Ngôn ngữ Thiết kế.

Kiêu hãnh vươn mình trên tuyến đường tỷ đô nơi phố biển Nha Trang, The Aston Luxury Residence thu hút mọi ánh nhìn bởi lối thiết kế kiến trúc sang trọng, tinh tế. Đây là khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tòa tháp được thiết kế theo hình dáng mềm mại uốn lượn của những ngọn sóng ngoài biển khơi, tạo nên một kiệt tác kiến trúc nổi bật của khu vực.

Sở hữu địa thế vàng cùng tầm nhìn thượng đỉnh trên Vịnh Nha Trang, tối ưu hóa các góc nhìn từ những “resort trên cao”, căn hộ The Aston luôn mang đến cảm giác thư thái, không gian sống thú vị với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Vị trí The Aston được vị Đại diện đơn vị Chủ đầu tư cho biết được xây dựng trong khu đô thị biển An Viên, phía nam đường Trần Phú. Toạ lạc ngay  tại chân cầu Trần Phú, TP. Nha Trang. Thành phố được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại nước ta hiện nay nhờ sở hữu bãi biển với chiều dài hơn 7km và nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch.

Tại chương trình, đông đảo khách hàng cũng được thông tin về sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Nha Trang. Với tốc độ đô thị hóa nhanh và đây cũng là một trong những tỉnh thành của cả nước sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống giao thông toàn diện góp phần phát triển thúc đẩy nền kinh tế vùng nói riêng và nền kinh tế cả nước nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối