Bất Động Sản Quy Nhơn Đón Sóng Đầu Tư – Bứt Phá Ngoạn Mục

10/06/2021 by DKRP-MKT

Nhà đất Quy Nhơn trong thời gian qua đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành tâm điểm thu hút nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

Nhà đất Quy Nhơn chuyển mình mạnh mẽ để đón sóng đầu tư miền Trung

Cách đây 5 năm, Quy Nhơn được Thủ tướng phê duyệt quy hoạch trở thành đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung đến 2035. Trong suốt 5 năm qua, thành phố đã ghi nhận nhiều đổi mới tích cực trên mọi lĩnh vực. Giúp Quy Nhơn từng bước chứng tỏ tiềm năng và sức hút của mình với nhiều dự án mới. Thu hút đầu tư đa ngành như du lịch, hạ tầng, bất động sản trên khắp thành phố. Những bước tiến vượt trội đó đã giúp Quy Nhơn bứt phá mạnh mẽ trong 5 năm qua. Đồng thời được giới chuyên gia kinh tế đánh giá thuộc top 5 vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Trong giai đoạn 2015-2020, tỉnh Bình Định đã đẩy mạnh thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Thành công mời gọi được hơn 204.000 tỷ đồng vốn đầu tư, tập trung chủ yếu ở Quy Nhơn. Riêng khu kinh tế Nhơn Hội 14.308ha (12.000ha thuộc Quy Nhơn) thu hút 101 dự án đầu tư với mức vốn 84.517 tỷ đồng vào các lĩnh vực: đô thị, du lịch, công nghiệp, năng lượng,…

Bất động sản Quy Nhơn tiềm năng cực lớn
Bất động sản Quy Nhơn tiềm năng cực lớn

Riêng với lĩnh vực BĐS giai đoạn 2021-2025, UBND Bình Định cũng phê duyệt kế hoạch phát triển thêm 327 dự án nhà ở và đô thị. Tỉnh sẽ giải ngân 73.891 tỷ đồng trên quỹ đất 11.796 ha. Triển vọng thu hút đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cũng rất khả quan. Chỉ riêng trong 2 tháng đầu năm 2021, toàn tỉnh có 15 dự án đầu tư với tổng vốn 23.768,45 tỷ đồng. Riêng thị trường nhà đất Quy Nhơn đã liên tiếp đón 11 dự án, nâng tổng mức đầu tư lên đến nghìn tỷ.

Bất động sản Quy Nhơn sở hữu nhiều tiềm năng để thu hút giới đầu tư

Bên cạnh tiềm năng về du lịch thì sự phát triển của hạ tầng đồng bộ cùng chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, cởi mở, trách nhiệm của chính quyền địa phương cũng là những yếu tố quan trọng giúp bất động sản Quy Nhơn bứt phá.

Quy Nhơn đã đầu tư đồng bộ và đầy đủ hệ giao thông đa dạng. Phát triển cả đường sắt – hàng không – đường bộ và đường thủy. Tạo điều kiện thuận lợi để đón sóng đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhà đất Quy Nhơn còn thừa hưởng lợi thế từ cảng biển lớn và sân bay quốc tế. Về đường bộ thì có quốc lộ xương sống 1A, 1D, 19 và 19B mới thông xe. Ngoài ra còn có cầu vượt biển Thị Nại 2,5km dài thứ hai Đông Nam Á. Tất cả đã hợp thành hấp lực thúc đẩy các dự án đô thị biển hình thành.

Nắm bắt được tiềm năng của vùng đất này, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã nhanh chóng đầu tư vào thị trường nhà đất Quy Nhơn. Có thể kể đến là Tập đoàn Danh Khôi với dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Dự án đại đô thị biển mang phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dự án thuộc chiến lược phát triển thị trường mới nổi, giàu tiềm năng như Quy Nhơn. Tiên phong khai phá thị trường mới với quỹ đất lớn, hạ tầng phát triển. Thúc đẩy du lịch tăng cao mang đến tỷ suất sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nếu Quy Nhơn là miền đất hứa tiềm năng, thì Takashi Ocean Suite Kỳ Co được xem là điểm sáng đầu tư của phố biển. Thiên nhiên ưu ái, hạ tầng phát triển, con người thân thiện chính là lợi thế vàng của Quy Nhơn. Với lợi thế THIÊN – ĐỊA – NHÂN, căn hộ Takashi hứa hẹn sẽ tạo được sức hút lớn trên thị trường. Dự án cũng được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và mức thanh khoản ấn tượng.

Nhà đất Quy Nhơn đón sóng đầu tư với dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Nhà đất Quy Nhơn đón sóng đầu tư với dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Khu đô thị có diện tích 8,2 ha thuộc quỹ đất vàng sở hữu lâu dài. Tâm điểm giải trí mới sôi động theo phong cách Nhật độc đáo. Dự án đang gây sốt thị trường khi chỉ cần 139 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ biển phong cách Japandi. Các căn hộ nơi đây được dựng theo mô hình “staycation”, vừa có thể ở, nghỉ dưỡng và cho thuê.

Kiến trúc cảnh quan của căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co được thiết kế bởi đơn vị Kume Design Asia danh tiếng Nhật Bản. Cụm công trình được chia làm 4 phân khu: Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo. Dự án đã dành riêng 7,4ha cho phát triển thung lũng xanh và tiện ích giải trí mang đậm chất xứ hoa anh đào như: đồi Sakura, cổng Torii, hồ Kawaguchi, làng Ninja, vườn thiền, con đường tre, đồi cỏ lau, khu thả diều cá chép, khu nhạc nước, trà đạo, phố mua sắm, ẩm thực…

Liên hệ: Fanpage Takashi Ocean Suite

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/takashi-ocean-suite-ky-co/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối