Biến đất vàng thành khu phức hợp đẳng cấp The Aston

04/03/2021 by Hồ Anh Tuấn

Được biết đến là một trong những nhân tố nổi lên trong hoạt động M&A dự án thời gian qua, chỉ tính từ đầu năm 2020 đến nay, Danh Khôi đã “thâu tóm” thành công hàng loạt dự án tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sau thương vụ mua lại khu “đất vàng” trên đường Trần Phú của TP Nha Trang, Tập đoàn Danh Khôi đã bắt tay đầu tư xây dựng và từng bước biến “đất vàng” thành một khu phức hợp đẳng cấp The Aston “độc nhất, vô nhị”.

Biến đất vàng thành khu phức hợp đẳng cấp The Aston
Biến đất vàng thành khu phức hợp đẳng cấp The Aston

Dự án The Aston được ví như “trái tim” mới của phố biến với địa thế đắc địa hướng biển – tựa núi – kề sông mang lại sự hưng thịnh, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, khu vực sông Cái được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, văn hóa, thương mại mới của thành phố với phố du lịch về đêm tại đường Xóm Cồn, du lịch sông nước kết hợp nghỉ dưỡng nên trong tương lai, dự án hứa hẹn mang tới một nhịp sống hiện đại với một loạt shophouse nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, mỹ phẩm, mua sắm, nhà hàng và cà phê…

Căn hộ The Aston được xem như một “mỏ vàng”

Với quyết tâm tạo dựng không gian sống đẳng cấp mang tầm quốc tế, Danh Khôi đã bắt tay với nhiều “ông lớn” nhằm chăm chút tỉ mỉ cho từng hạng mục công trình dự án. Với 3 tòa tháp gồm 1.341 căn hộ được thiết kế với nhiều đường cong mềm mại, The Aston như một biểu tượng mới cho khu vực.

Nếu như đường Trần Phú được mệnh danh là “cung đường tỷ đô” của Nha Trang thì căn hộ The Aston được xem như một “mỏ vàng” triệu đô. Sở dĩ nói như vậy là bởi đường Trần Phú là trục đường ven biển đắc địa bậc nhất của Thành phố Nha Trang. Đồng thời, quỹ đất dọc theo cung đường này dường như đã cạn kiệt nên bất động sản khu vực này từ lâu đã trở thành vô giá. Không chỉ mang lại giá trị đáng sống, sản phẩm dự án The Aston Luxury Residence còn là tài sản có giá trị, dự án căn hộ ven biển sở hữu vĩnh viễn hiếm hoi và có khả năng khai thác tốt.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối