Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng phục hồi mạnh sau dịch SARS CoV-2

27/05/2021 by DKRP-MKT

Các liều vắc xin đầu tiên đã có hiệu quả và bắt đầu triển khai trên toàn thế giới vào đầu năm 2021, đã mang lại kỳ vọng phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trở lại cho ngành du lịch nghỉ dưỡng vốn chịu ảnh hưởng nặng nề. Dự đoán của chuyên gia, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng phục hồi mạnh sau dịch.

Theo Savills, tầng lớp trung lưu Việt Nam đến năm 2025 có thể lên đến khoảng 25 triệu người, trong số này ngày càng nhiều người có nhu cầu sở hữu một căn nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và tích lũy tài sản. Một khảo sát khác của Trường đại học Kinh tế TP. HCM: 74,8% người đầu tư lựa chọn mua căn nhà thứ 2 ở vùng du lịch biển. Nhiều chủ đầu tư lớn trong giai đoạn cuối năm cũng đã mở bán liên tục nhiều dự án. Điều này cho thấy, phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn đang rất hấp dẫn nhà đầu tư và nhiều tiềm năng phục hồi, phát triển sau dịch.

Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng phục hồi mạnh sau dịch
Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng phục hồi mạnh sau dịch

Bất động sản nghỉ dưỡng phục hồi mạnh sau dịch

Tập đoàn Danh Khôi cho biết sẽ mở rộng đến những điểm đến có cảnh quan địa hình đặc biệt kết hợp với các biểu tượng di sản – văn hoá có tiềm năng thu hút khách du lịch, được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông để đón làn sóng du lịch hồi mạnh mẽ khi dịch bệnh bị đẩy lùi. Để đáp ứng xu hướng “đô thị trong đô thị” đang ngày càng lên ngôi theo nhận định của Tập đoàn Bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL), trong năm 2021, Danh Khôi rất chú trọng vào việc kiến tạo những khu dân cư được quy hoạch tốt với đầy đủ tiện ích khép kín.

Điển hình như Takashi Ocean Suites ở Quy nhơn hứa hẹn sẽ là những điểm sáng của hình mẫu đô thị kiểu mới, nơi một cộng đồng cư dân văn minh với đầy đủ tiện ích chỉ trong vài bước chân. Khu đô thị này được quy hoạch trên diện tích 8,2 ha bao gồm có 17 block căn hộ và 1 block khách sạn, cao 39 tầng được chia làm 4 phân khu, lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo.

Với dự án này, Danh Khôi đặc biệt chú trọng phần thiết kế kiến trúc cảnh quan, hợp tác với đơn vị thiết kế Kume danh tiếng để tạo nên không gian độc đáo mang bản sắc Nhật với hàng loạt các tiện ích đặc sắc.

Căn hộ Takashi chia sẻ sự ra đời của dự án

Với các lợi thế về vị trí vàng và vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường, Takashi Quy Nhơn được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao về khả năng thu hút đầu tư và có mức thanh khoản ấn tượng. Trong tương lai, dự kiến sẽ là điểm du lịch trải nghiệm dành cho những người trẻ yêu thích khám phá, check-in điểm đến mới lạ. Nơi mang đến cho họ niềm vui, năng lượng và lưu giữ nhiều ấn tượng đẹp khi khám phá 4 “thành phố Nhật” trong lòng Quy Nhơn.

Đại diện đơn vị phát triển Căn hộ Takashi chia sẻ sự ra đời của dự án là một trong những kế hoạch đáng mong chờ nhất, nằm trong chiến lược “khai phá” những thị trường mới nổi, giàu tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là xu hướng chuyển dịch đầu tư tất yếu khi các địa phương này vẫn còn quỹ đất lớn, giá đất ưu đãi, cộng với hạ tầng phát triển và triển vọng khai thác du lịch. Kỳ vọng dự án sẽ tạo dấu ấn trên thị trường và đặc biệt mang đến tỷ suất sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối