Căn hộ cao cấp Astral Ctity Bình Dương hút khách mua

06/08/2020 by Bui Thi My

Để đáp ứng nhu cầu về thị trường nhà ở tại thành phố Bình Dương đặc biệt tại khu công nghiệp nơi tập trung lượng người khá đông. Chung cư cao cấp Astral City được xây dựng với một quy mô lớn đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư. Đặc biệt đây được xem là nơi chốn lý tưởng nhiều tiện ích nổi bật hơn hẳn các dự án trong cùng khu vực. 

Căn hộ cao cấp Astral Ctity Bình Dương hút khách mua

Cư dân Astral City Bình Dương có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hoàn hảo như mong đợi.

Tỉnh Bình Dương được Chủ đầu tư Phát Đạt đánh giá là tỉnh có lượng dân số đông đảo, hơn thế tại đây có nhiều khu công nghiệp với nhiều thành phần sinh sống. Khi chất lượng cuộc sống được nâng lên, thì một nơi để ở với nhiều tiện ích là một lựa chọn hàng đầu. Tại Astral City chúng ta có thể thấy được những tiện ích như: Công viên cây xanh, đường chạy bộ, hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym & yoga, dịch vụ spa, sân thể thao ngoài trời, nhà trẻ. Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống Chill Bar, nhà hàng Droftop, rạp chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ. Bãi để xe, dịch vụ dọn phòng và giặt ủi, khu Business Lounge, phòng họp nhỏ.

Việc đảm bảo an ninh là một trong những nhiệm vụ bắt buộc và được đặt lên hàng đầu trong công tác phục vụ cho cư dân sinh sống ở đây. Với hệ thống an ninh gồm 6 lớp sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân sinh sống. Hệ thống PCCC hiện đại có thể dập lửa tự động khi có những biểu hiện của hỏa hoạn. Ngoài ra việc sử dụng những thiết bị tiên tiến tại đây như camera lối đi, sảnh khách sạn, thẻ từ thang máy, cửa chống cháy, khóa thẻ từ cũng là một trong những điều đảm bảo an ninh hơn tại đây.

Với nhiều dịch vụ khép kín có trong căn hộ hạng sang Astral City Bình Dương do đó cư dân không phải đi đâu xa vẫn đảm bảo một cuộc sống như về lương thực thực phẩm, những vật dụng thiết yếu. Với sự đầu tư lớn và mục đích đem lại cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân tại đây do đó lợi thế vị trí dự án Astral City có  không thể tốt hơn khi nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13. Theo đó, nhờ sự giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, đường 30/04 bến xe Bình Dương… việc đi về những hướng khác nhau tới những nơi có tiện ích chỉ mất một khoảng thời gian khá ngắn.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối