Astral City trở thành “điểm vàng” đầu tư BĐS giai đoạn cuối năm 2020

23/12/2020 by Bui Thi My

Được mệnh danh là dự án kim cương tại thủ phủ Thuận An, Bình Dương, Astral City nổi lên và làm dậy sóng thị trường bất động sản trong năm 2020. Nhờ những ưu thế tối ưu hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp đã giúp Astral City trở thành tâm điểm đầu tư ở hiện tại.

Astral City là dự án duy nhất tọa lạc tại mặt tiền đại lộ “vàng”, khẳng định lực hấp dẫn khổng lồ trên thị trường BĐS khu vực phía Nam.

Astral City là dự án duy nhất tọa lạc tại mặt tiền đại lộ “vàng”, khẳng định lực hấp dẫn khổng lồ trên thị trường BĐS khu vực phía Nam.

Không gian thoáng rộng, kiến trúc hài hòa trong tổng thể là yếu tố dẫn dắt tâm lý khách hàng quan tâm nhiều hơn đến dự án. Tại căn hộ Astral City, kiến trúc sư Mark Edwards Butler cùng đơn vị thiết kế và xây dựng Central Cons dành nhiều tâm huyết nghiên cứu đặc trưng thời tiết tại Thuận An, Bình Dương. Hai đơn vị này đã tiến hành lắp đặt các thiết bị đo cường độ nắng, mưa, gió trong khu vực để lên phương án thiết kế phù hợp.

Vòng tròn tiện ích ấn tượng được Tập đoàn Danh Khôi thông tin gồm hệ thống các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, khu giải trí dành cho trẻ em. Tại Astral City, Chủ đầu tư mang đến đặc quyền “nghỉ dưỡng tại gia” dành riêng cho cư dân với 6 hồ bơi vô cực tích hợp sky bar, vườn thiền, yoga,… 

Bên cạnh đó, với sự tư vấn quản lý và vận hành của CBRE – Đơn vị vận hành quốc tế danh tiếng trên thế giới, Astral City sẽ trở thành “biểu tượng tâm điểm” thiết lập tiêu chuẩn sống cao cấp bậc nhất tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương.

Ở thời điểm hiện tại,Astral City đang ra mắt thị trường tòa tháp The Rigel sở hữu phong cách Aqua Resort. Được biết tòa tháp này đang được áp dụng chính sách ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ thanh toán 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi suất trong vòng 24 tháng.

Với chính sách giãn tiến độ thanh toán hợp lý, The Rigel mở ra cơ hội sở hữu “trong tầm tay” cho khách hàng và nhà đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2020.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối