Những dự án có đơn vị vận hành quốc tế có giá cho thuê kỷ lục

25/01/2021 by DKRP-MKT

Tại thủ phủ công nghiệp phía Nam, những dự án căn hộ tọa lạc cùng một khu vực nhưng mức giá cho thuê chênh lệch đáng kể. Trong đó, các dự án cao cấp được vận hành bởi đơn vị quốc tế có mức giá cao vượt trội. Điểm chung của các dự án sở hữu mức giá cho thuê cao nhất Bình Dương là được vận hành bởi các đơn vị quốc tế như Savills hoặc CBRE.

Các dự án vận hành bởi đơn vị quốc tế sở hữu giá cho thuê kỷ lục
Các dự án vận hành bởi đơn vị quốc tế sở hữu giá cho thuê kỷ lục

Cụ thể, tại một số dự án ở TP Thuận An giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ từ 12 – 17 triệu đồng/tháng, trong khi các dự án lân cận có mức giá thuê 6 – 10 triệu đồng/tháng; căn 3 phòng ngủ có giá thuê 18 – 23 triệu đồng/tháng; cao hơn mức thuê 11 – 14 triệu đồng/tháng phổ biến trên thị trường. Thậm chí, giá thuê các căn hộ tại khu vực TP Dĩ An chỉ dao động 4 – 6 triệu đồng/căn 1 phòng ngủ, 6 – 8 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ; 8 – 12 triệu đồng/căn 3 phòng ngủ.

Theo ông Trần Minh Tú – Phó giám đốc Khối Đầu tư CBRE, có 3 nguyên nhân khiến những dự án căn hộ được vận hành bởi các đơn vị quốc tế tại Bình Dương luôn sở hữu mức giá cho thuê cùng tỷ suất lợi nhuận cao lý tưởng.

Trước hết, các thương hiệu quốc tế chỉ chấp thuận vận hành những dự án căn hộ cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Phân khúc căn hộ này được giới chuyên gia ưa chuộng, đây là những khách hàng “khó tính” sẵn sàng chi trả khoản chi phí cao để sở hữu không gian sống hoàn hảo.

Bên cạnh đó, sự khan hiếm dự án được vận hành bởi các đơn vị quốc tế dẫn đến tình trạng chênh lệch lớn về cung – cầu trên thị trường. Trong năm 2020, có gần 20 dự án căn hộ tại Bình Dương được giới thiệu ra thị trường nhưng chỉ có duy nhất dự án Astral City được quản lý – vận hành bởi CBRE. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi tọa lạc tại quốc lộ 13 – trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ của Bình Dương.

Tiềm năng của phân khúc căn hộ cao cấp được quản lý – vận hành bởi đơn vị quốc tế tạo nên sức hút trên thị trường cho dự án Astral City. Đặc biệt, đây là dự án duy nhất nằm trên trục đại lộ kinh tế, dịch vụ, tài chính lớn nhất của cả Bình Dương đoạn từ trung tâm Lái Thiêu đến đường Nguyễn Văn Tiết – nơi sẽ hình thành các trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, tháp tài chính và các công trình biểu tượng trong tương lai.

Astral city toa thap - Những dự án có đơn vị vận hành quốc tế có giá cho thuê kỷ lục

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City sở hữu chính sách thanh toán đột phá

Tháp The Rigel là tòa tháp mới nhất vừa mới ra mắt thị trường nằm trong tổ hợp Astral City. Tòa tháp nổi bật với chuỗi tiện ích vượt trội: hệ thống trung tâm thương mại và cinema hiện đại ôm trọn 300m mặt tiền quốc lộ 13; tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí kết hợp suối nhiệt đới trung tâm dự án; 2 công viên trung tâm cùng tổ hợp vui chơi trẻ em rộng 2.000 m²; 6 hồ bơi vô cực, vườn trên không; sảnh đón 5 sao…

Theo DKRP – Đơn vị phân phối chiến lược cho hay, hiện tại The Rigel đang triển khai chương trình ưu đãi thanh toán, ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối