Nhu cầu sống khoẻ tại căn hộ Astral City Bình Dương

10/08/2020 by Bui Thi My

Dự án Astral City Bình Dương chính là động lực để thúc đẩy sự phát triển của phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp với hệ sinh thái mảng xanh lớn cùng những tiện ích nội khu phong phú, khuyến khích tối đa lối sống tích cực của cư dân.

Nhu cầu sống khoẻ tại căn hộ Astral City Bình Dương

Astral City đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh, hiện đại đúng nghĩa.

Trên thị trường bất động sản, mối quan tâm về sức khỏe khi đặt yêu cầu cho những căn hộ thông thoáng, không khí trong lành đã trở thành tiêu chí hàng đầu quyết định sự lựa chọn, tìm kiếm nơi an cư của người mua. Khách hàng hiện chú trọng hơn tới xu hướng chọn nơi sinh sống, làm việc an toàn. Từ đó, xu hướng sống xanh, hướng về thiên nhiên và các không gian khoáng đạt để bảo vệ sức khỏe “lên ngôi”.  Đại diện Chủ đầu tư Phát Đạt cho biết, thay vì chọn nơi an cư ở vùng lõi thành phố đất chật người đông, xu hướng gần đây của người dân là lựa chọn không gian sống thanh bình, trong lành tại các căn hộ cao cấp. Hiểu rõ nhu cầu đó, Astral City Bình Dương đã ra đời và nhờ sở hữu phong thủy thịnh vượng, tụ tài quý địa, dự án đã trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường vào năm 2020.

Căn hộ Astral City Thuận An không chỉ được ví như một thành phố khép kín với đầy đủ các tiện ích thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao đa dạng sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như làm hài lòng tất cả thế cư dân ở mọi lứa tuổi khác nhau. Tại đây, quý cư dân sẽ được trải nghiệm.

Với tiện ích sân chơi ướt xuất hiện tại dự án được thiết kế dành riêng cho sự thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ nhỏ cho thấy, vui chơi đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, thông qua đó trẻ sẽ học được nhiều thứ mới mẻ về môi trường xung quanh, phát triển các giác quan, tìm hiểu sở thích của bản thân…trong những năm đầu đời. Một cơ thể khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng mà còn cần những hoạt động thể chất đặc biệt, các bé ở lưa tuổi mầm non. Sân chơi ướt là một hoạt động độc đáo, khuyến khích trẻ học tập tất cả các lĩnh vực, cung cấp cơ hội giúp các bé thử nghiệm với các khái niệm toán học, khoa học, tăng cường kỹ năng thể chất, nâng cao kỹ năng xã hội, tăng cường phát triển ngôn ngữ và bộc lộ cảm xúc giúp trẻ mạnh dạn hơn.

Để đảm bảo tiến độ dự án Astral City bàn giao nhà trong tương lai cho khách hàng đã đầu tư căn hộ chung cư Phát Đạt Bình Dương, công tác hoàn thiện phần lớn các tầng hầm dự án đang được nhà thầu Central và đơn vị giám sát thi công hoàn tất những bước kiểm tra và nghiệm thu cuối cùng.

Được biết, Astral City nằm ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách các Khu công nghiệp như VSIP, Khu công nghiệp Việt Hương, Trung tâm thương mại AEON MALL hay Bệnh viện Quốc tế Bình Dương chỉ không quá 2km.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối