Chính thức ra mắt tòa tháp Sirius Căn hộ Astral City

30/11/2020 by Bui Thi My

Mới đây, DKRP đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi góp phần lan tỏa sức nóng của dự án căn hộ Astral City trong buổi lễ ra mắt tòa tháp Sirius – Tòa tháp đầu tiên được đặt theo tên của sao Thiên Lang, ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.

Khách hàng chăm chú nghe tư vấn từ các chuyên viên DKRP.

Khách hàng chăm chú nghe tư vấn từ các chuyên viên DKRP.

Cộng với sức nóng của thị trường bất động sản Bình Dương và sự dịch chuyển đầu tư từ trung tâm thành phố ra các tỉnh, dự án Astral City mọc lên ở vị trí đắc địa với hàng loạt các tiện ích càng làm tăng nhiệt của thị trường này.

Astral City chính thức trở thành một “Hệ mặt trời mới” tại Bình Dương khi nằm trên khu đất có tổng diện tích 37.343,8 m2, mật độ xây dựng khoảng 65%. Quy mô dự án gồm 8 block, cao 40 tầng với 3 tầng hầm. Theo đó, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 530.000 m2.

Toàn cảnh sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện.

Tại sự kiện, những người tham dự cảm nhận, chủ đề “Leading the light” khi ra mắt The Sirius – chòm sao Thiên Lang trong thiên văn học của người Ai Cập cổ đại sẽ là ánh sáng dẫn đầu của thiên hà Astral City sáng nhất, mang tính chất dẫn đầu.

Trong những chuyến hải trình trên sông Nile hay Địa Trung Hải, người Ai Cập luôn nhìn vào chòm sao The Sirius để dẫn lối: vẽ đường cho đoàn thuyền ra khơi – niềm tin vượt bão tố – điểm đến của thịnh vượng.

Đại diện đơn vị DKRP của tập đoàn Danh Khôi cho biết, The Sirius đã ra mắt thành công, thu hút gần 1.500 lượt khách hàng dành cho 2.000 booking. Bên cạnh đó là sự góp mặt của hơn 1.000 chuyên gia bán hàng của các đối tác phân phối chiến lược.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối