Ý tưởng thiết kế theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại Astral City

28/08/2020 by Bui Thi My

Lấy tâm điểm giá trị tái tạo sức khỏe, tất cả lõi cảnh quan của Astral City được lên ý tưởng thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng chuẩn resort năm sao với những mảng xanh của cây cối và mặt nước đa dạng.

tien ich tai du an astral city binh duong 3 - Ý tưởng thiết kế theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại Astral City

Astral City đem đến cuộc sống Xanh – Thông Minh cho gia chủ.

Một không gian sinh thái cùng với đó là hệ thống tiện ích chuẩn resort  ngay trong lòng đô thị Astral City Bình Dương chính là giải pháp hoàn hảo, khi chính căn nhà – tổ ấm là nơi trị liệu sức khỏe của cả gia đình theo đúng tinh thần sống xanh.

Astral City Bình Dương đem lại không gian cân bằng giữa các tòa tháp bằng hệ thống cầu nối, đường dạo bộ, điểm xuyết  là những khu vườn xinh xắn, hệ thống bể bơi, sàn tắm nắng được bố trí đan xen lồng ghép vào nhau… nhằm giảm tải tối đa hiệu ứng bê tông, đem lại không khí dịu mát cho toàn khu dự án Astral City. Tiến độ dự án chung cư Astral City được thi công kỹ lưỡng từ cả yếu tố về không gian xanh sinh thái là hệ thống các nhà hàng đa phong cách, cafe, khu vực tổ chức tiệc nướng… đặc biệt, hệ thống shophouse cùng với những thương hiệu hàng đầu thế giới, đem đến trải nghiệm mua sắm độc đáo và thời thượng  chưa từng xuất hiện tại Bình Dương.

Chủ đầu tư Tập đoàn Phát Đạt Corporation, cái tên quen thuộc và có thương hiệu trên thị trường BĐS. Doanh nghiệm có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong vai trò nhà phát triển dự án khu đô thị đã chú trọng xây dựng tất cả những tiện ích tại Astral City Bình dương đều mang đậm hơi thở 4.0.

Với hệ thống đỗ xe thông minh kết hợp những ứng dụng giúp hỗ trợ cư dân; thang máy chọn điểm đến thông qua nhận diện khuôn mặt FaceID hay hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn bộ khu đô thi Astral City Bình Dương,… Ngoài ra, tại các toàn nhà của dự án Astral đều được trang bị hệ thống thông gió, bơm khí tươi mang lại không gian trong lành,  cùng với hệ thống kính Low-e, các trạm sạc di động tại tầng hầm dành cho xe máy điện…

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối