Astral City Bình Dương thu hút giới đầu tư

26/08/2020 by Bui Thi My

Hàng loạt các dự án mới được triển khai dọc cung đường huyết mạch quốc lộ 13 nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương và dự tính sẽ bùng nổ trong thời gian tới như là Eco Xuân, Opal Skyline, Emeral Golf View, Anderson Park và nổi bật nhất chính là dự án Astral City.

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng, Phát Đạt đã không ngững nỗ lực để tạo nên một không gian sống xanh, tươi mát giữa cuộc sống bộn bề như hiện nay.

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng, Phát Đạt đã không ngững nỗ lực để tạo nên một không gian sống xanh, tươi mát giữa cuộc sống bộn bề như hiện nay.

Chung cư Astral City nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13. Đây là trục đường huyết mạch của Thành phố Bình Dương, từ dự án chỉ cách Khu công nghiệp VSIP 1 km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 km, Trung tâm thương mại AEON Mall 1,8 km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 km.

Dù các ngành nghề chịu ảnh hưởng ít nhiều của dịch Covid-19, song, tại thành phố Thuận An – Bình Dương, thị trường bất động sản vẫn sôi nổi và thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đó cũng là yếu tố giúp chung cư Astral City có một chỗ đứng vững vàng tại thành phố trẻ năng động. Gồm 8 Block cao 40 tầng cung cấp 4.982 căn hộ cao cấp, Astral City có mức giá giao động từ 36tr/m2 hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở đang tăng chóng mặt tại Bình Dương và cả Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện Chủ đầu tư Phát Đạt cho biết, đơn vị này đầu tư toàn bộ tiện ích cao cấp và hoàn chỉnh nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích, không gian sống ngay bên trong dự án. Theo đó, những tiện ích đa dạng có thể kể đến là: Hồ bơi tràn, công viên cây xanh tươi mát, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm, chuỗi nhà hàng, cà phê, phòng tập GYM, Goga,…

Với những nỗ lực không ngừng để có thể kiến tạo nên những công trình góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt. Tiến độ dự án căn hộ Astral City Bình Dương đang được gấp rút thi công nhằm đem đến đầy đủ tiện nghi, tiện ích gắn liền những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất dành cho cư dân.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối