Cư dân ưa chuộng “tổ ấm” Astral City mang lại

14/11/2020 by Bui Thi My

Là dự án cao cấp sang trọng và thượng lưu, Astral City Bình Dương không chỉ là ngôi nhà để về mà còn là tổ ấm, là sự hy vọng là sự hãnh diện của cư dân.

Vị trí trung tâm thành phố

Phát Đạt đem Astral City tới như một biểu tượng hạt nhân tại thành phố trẻ Thuận An. Phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện đại và  độc đáo.

Phát Đạt đem Astral City tới như một biểu tượng hạt nhân tại thành phố trẻ Thuận An. Phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện đại và độc đáo.

Dự án Astral City Bình Dương nằm tại vị trí trung tâm Thuận An nên cư dân có thể ngay lập tức kết nối đến bất cứ tiện ích nào mà họ cần. Với hệ thống giao thông công cộng thông suốt của thành phố Thuận An cư dân tại Astral City Bình Dương sẽ có nhiều lựa chọn cho sự di chuyển của mình.

Các tòa nhà được bố trí hài hòa cùng với thiên nhiên của Phát Đạt , 8 tòa căn hộ astral city bình dương hiện lên như 8 ngôi sao rực rỡ trên bầu trời ngàn sao tỏa sáng Thuận An City. Sinh sống tại một nơi thượng lưu và đẳng cấp có một không hai như vậy tầm vóc và đẳng cấp của cư dân chắc chắn sẽ khác biệt và được nâng cấp lên một tầng cao mới.

Các hệ thống tiểu cảnh, cây xanh, vườn hoa được Phát Đạt thuê kiến trúc cảnh quan quốc tế qui hoạch và bố trí một cách hài hòa tự nhiên nhất mang đến bầu không khí trong lành theo tiêu chuẩn sống xanh sống sạch từ đó nâng cao sức khỏe  sức đề kháng các loại bệnh tật cho cư dân.

Thiết kế của các căn hộ tại Astral City Bình Dương theo phong cách kết hợp những nét tinh túy của Á Đông và sự hiện đại của phong cách Châu Âu nên rất sang chảnh và nịnh mắt sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của các khách hàng khó tính.

Căn hộ Astral City với thiết kế mở tận dụng tối đa ánh sáng, hướng đón gió mang thiên nhiên hòa vào từng căn hộ. Mỗi góc của chung cư đều được tính toán kỹ lưỡng để tận dụng triệt để các khoảng không gian thừa không cần thiết và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Tiện ích nâng tầm giá trị

Xung quanh Astral City là hệ thống các tiện ích có thể liệt kê như : Aeon mall, Sân Golf Sông Bé, các bện viện quốc tế, chợ trái cây Lái Thiêu, trung tâm hành chính thành phố Thuận An… Với việc khẳng định mình là số 1, cư dân Astral City Bình Dương có thể tự hào và kiêu hãnh khi sinh sống tại căn hộ chung cư thượng lưu bậc nhất tại Bình Dương

Theo tiến độ Dự án Astral City được chủ đầu tư Phát Đạt thiết kế có 8 tòa nhà chia đôi thành 2 khu chính là khu A và khu B. Được Phát Đạt thiết kế một dòng sông nhân tạo chạy từ mặt tiền quốc lộ 13 xuyên suốt tới sân vườn phía sau của dự án Astral City. Tạo nên một phong cách độc đáo vừa mang ý nghĩa phong thủy hài hòa vừa đảm nhiệm việc điều hòa nhiệt độ cho toàn khu dự án. Nhất cận thị nhị cân giang tam cận lộ tất cả ba điều này Phát Đạt Astral City đều sở hữu vì thế hứa hẹn sẽ không làm các nhà đầu tư đẳng cấp phải thất vọng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối