Astral City nâng tầm cuộc sống cư dân thông qua vòng tròn tiện ích

31/12/2020 by Bui Thi My

Giá trị chất lượng của một dự án bất động sản được xác định dựa trên các yếu tố như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích, tiêu chuẩn về nội thất… Astral City cũng không ngoại lệ, không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, Căn hộ cao cấp này còn mang đến cho khách hàng môi trường sống trong mơ mà ai cũng ao ước.

Chủ đầu tư Phát Đạt đã xây dựng nên một Astral City Bình Dương với đầy đủ tiện nghi, tiện ích mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất dành cho khách hàng.

Chủ đầu tư Phát Đạt đã xây dựng nên một Astral City Bình Dương với đầy đủ tiện nghi, tiện ích mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất dành cho khách hàng.

Astral City nổi lên và chiếm lĩnh thị trường bất động sản trong năm 2020 nhờ vị trí tọa lạc đắc địa. Nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương, Vị trí dự án Dự án Khu căn hộ Astral City Bình Dương được xác định tọa lạc ngay tại trục đường huyết mạch của Thành phố Bình Dương, từ dự án chỉ cách Khu công nghiệp VSIP 1 km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 km, Trung tâm thương mại AEON Mall 1,8 km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 km.

Thông tin từ Chủ đầu tư cho biết, Astral City là tổ hợp 8 tòa tháp nổi bật ở Bình Dương. Trong lòng dự án là không gian resort tràn ngập cây xanh được thiết kế riêng cho những khách hàng yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng vẫn hòa mình cùng thiên nhiên.

Với những trải nghiệm phong phú đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp đã giúp Astral City trở thành tâm điểm đầu tư ở hiện tại. Kể đến là hệ thống các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, khu giải trí dành cho trẻ em 6 hồ bơi vô cực tích hợp sky bar, vườn thiền, yoga,… cũng là những yếu tố thu hút đặc biệt khách hàng.  Theo đó, mục tiêu của chủ đầu tư là rút khoảng cách hạ tầng tiện ích tại Bình Dương và TP HCM, đón sóng dịch chuyển dân cư từ TP HCM tràn về các địa phương lân cận trong đó có Bình Dương.

Từ những nhận định khách quan của giới chuyên gia, dự án cao cấp Astral City được dự báo sẽ trở thành “viên kim cương” nằm ngay tại trung tâm thành phố Thuận An – nơi đang có tốc độ tăng trưởng lọt Top của cả nước.

Như vậy, để tthu hút khách hàng hiện, chủ đầu tư và đơn vị phân phối tung chính sách ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu khách mua chỉ thanh toán 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. 70% giá trị sản phẩm được VP Bank hỗ trợ tài chính trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối