Astral City giải “cơn khát” căn hộ cao cấp Bình Dương

05/09/2020 by Bui Thi My

Toàn bộ Astral City hiện diện kiêu hãnh như một biểu tượng mới của Bình Dương. Sự ra đời của dự án chung cư cao cấp không những làm thay đổi diện mạo của thành phố mà còn giúp giải “cơn khát” về căn hộ cao cấp tại thành phố đang là trung tâm phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

Kiến trúc mang cảm hứng đương đại 

nha mau astral city 2 - Astral City giải "cơn khát" căn hộ cao cấp Bình Dương

Không gian sống sang trọng, tiện nghi tại Astral City.

Có lối kiến trúc đột phát, kiến tạo kiệt tác xa hoa tại vị trí vàng ngay tại thành phố Thuận An, Bình Dương đó chính là căn hộ Astral City. Lấy cảm hứng từ từ những điều tinh tú nhất của vũ trụ, Astral City được mệnh danh là bỉu tượng đỉnh cao của kiến trúc đương đại. Dự án như một viên kim cương hội tụ tinh hoa phong cách sống của các thành phố biểu tượng trên thế giới. Đó là sự hiện diện của cuộc sống phồn hoa, thinh vượng của New Yorrk, kiến trúc tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng hoa lệ Paris, kết hợp song song đó là không gian trong lành của Melbounrne, tất cả cùng hiện hữu tại Astral City nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu của mỗi cư dân trở thành một nghệ thuật sống, trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm. 

Với thiết kế chứa đựng cảm hứng nghệ thuật cổ điển những vẫn giữ được những nét đẹp tinh tế của kiến trúc hiện đại đã mang đến cho cư dân một Astral City hoàn toàn mới lạ, độc đáo, góp phần làm thay đổi diện mạo mới cho cảnh quan cho trục đường Đại Lộ Bình Dương, trung tâm thành phố Thuận An.

Dự án khủng với mức đầu tư hơn 8 nghìn tỷ

Được phát triển từ Chủ đầu tư Phát Đạt uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Dự án Astral City được rót vốn đầu tư với quy mô khủng, tổng mức đầu tư hơn 8 282 tỷ đồng. Căn hộ hạng sang Astral City khẳng định được đẳng cấp với phong cách đẳng cấp hàng đầu, xứng tầm những kiệt tác kiến trúc, mang tinh thần nghẹ thuật kiến trúc sâu sắc, nâng tầm giá trị sống Việt.

Đại diện Chủ đầu tư cho biết, tiến độ dự án Astral City Bình Dương được Chủ đầu tư Phát Đạt chú trọng về thời gian. Bên cạnh đó, đơn vị còn đầu tư toàn bộ tiện ích cao cấp và hoàn chỉnh nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích, không gian sống ngay bên trong dự án.

Dựa trên mong muốn kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng, Phát Đạt đã không ngững nỗ lực để tạo nên một không gian sống xanh, tươi mát giữa cuộc sống bộn bề như hiện nay. Nắm bắt được xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng, Astral City Phát Đạt Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hoá tất cả không gian, và khéo léo lồng vào từng ngóc ngách của dự án là những mảng xanh.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối