Astral City – “Món ăn mới” của những nhà đầu tư sành sỏi

07/10/2020 by Bui Thi My

Astral City hiện là dự án được đánh giá là “món ăn mới” của những nhà đầu tư sành sỏi. Với ưu thế nổi trội về mảng xanh lớn được ưa chuộng, chúng ta dễ dàng nhận thấy Chủ đầu tư đã dành ra một phần rất lớn diện tích để phát triển cây xanh và mặt nước để tạo cảnh quan và giúp điều hòa nhiệt độ bên trong dự án.

Chú trọng xây dựng mảng xanh

Những khoảng xanh từ cây cối, hoa lá, cộng hưởng với đó là diện tích mặt nước lớn, đã giúp cho dự án căn hộ Astral City Bình Dương trở thành một hệ sinh thái vô cùng thanh khiết và trong lành.

Astral City nằm trên khu đất có tổng diện tích 37.343,8 m2, với mật độ xây dựng khoảng 65%.

Astral City nằm trên khu đất có tổng diện tích 37.343,8 m2, với mật độ xây dựng khoảng 65%.

Được biết Chủ đầu tư Phát Đạt Group đã không ngần ngại chi ra 8 000 tỷ trong thiết kế và phát triển dự án, cùng với đó là đưa vào thiết kế là kính tràn vơi từng căn hộ Astral City Bình Dương. Với những thiết kế này, tất cả các căn hộ sẽ được đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất, hoặc chỉ cần mở những cánh của lùa, gió trời tự nhiên sẽ ngập tràn trong mọi ngóc ngách. Việc sử dụng những nguồn năng lượng tự nhiên còn giúp cho quý cư dân tiết kiệm điện năng trong vấn đề chiếu sáng và làm mát.

Với lối thiết kế này còn có tác dụng to lớn trong việc đem đến cuộc sống đầy hứng khởi cũng như tràn đầy năng lượng mỗi ngày cho quý cư dân. Gió và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp sức khỏe và tâm trạng của mỗi gia chủ thoải mái, không còn bí bách hay ngột ngạt. Đặc biệt, với những gia đình có những em bé nhỏ, khi lựa chọn sinh sống tại căn hộ Astral City Bình Dương, lớn lên trong căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp con trẻ khỏe mạnh và vui tươi mỗi ngày.

Không gian thay đổi theo tư duy

Căn hộ cao cấp Astral City được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến việc thay đổi tư duy về không gian sống. Vốn được suy nghĩ là không thoải mái trong tiềm thức của rất nhiều người. Theo đó, việc lắp kính tràn đã giúp căn hộ tại Astral City lược bớt những khoảng ban công lùi, những vẫn đảm bảo được khả năng đón nắng, đón gió một cách tự nhiên nhất. Không chỉ dừng tại đó, bên trong căn hộ, những mảng bê tô thô ráp đã được hạn chế tối đa, từng không gian chức năng của các căn phòng được thiết kế tối ưu hóa, từ đó không gian căn hộ trở nên thông thoáng.

Việc lắp đặt kính tràn nằm trong tiến độ dự án Astral City, theo đó căn hộ được trang bị tối ưu hệ thống cửa kính đặc biệt Low-e. Nói đến sản phẩm kính Low-e này, ngoài tác dụng giúp bảo vệ từng căn hộ khỏi các tia bức xạ nguy hiểm của mặt trời, kính này còn hạn chế được tối đa bụi bẩn từ không khí từ bên ngoài xâm nhập vào nhà, giúp đảm bảo được sự an toàn cho từng thành viên  trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.

Như vậy, nhờ không gian phủ Low- e cao cấp, Astral City không chỉ trở nên sang trọng, đẳng cấp mà còn đảm bảo yếu tố ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là điểm đặc biệt mà chủ đầu tư đã kiến tạo không gian và chất lượng sống vượt trội tại khu Nam Sài Gòn.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối