Người Việt lựa chọn Astral City là chốn an cư thanh bình

19/08/2020 by Bui Thi My

Với những nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt. Chủ đầu tư Phát Đạt đã xây dựng nên một Astral City với đầy đủ tiện nghi, tiện ích và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất dành cho cư dân của mình.

Người Việt lựa chọn Astral City là chốn an cư thanh bình

Thiết kế ưu việt tại Astral Bình Dương.

Căn hộ Astral City bao gồm hai tầng trung tâm thương mại và là chung cư cao cấp toạ lạc tại thành phố Thuận An, Bình Dương . Tại Astral City Phát Đạt, cư dân có thể thoải mái mua sắm, vui chơi ngay tại dự án mà không cần đi đâu xa. Hàng loạt tiện ích như: khu mua sắm, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, chuỗi phòng tập gym hiện đại, quán cf và hệ thống nhà hàng nổi tiếng

Cư dân sống tại chung cư cao cấp này sẽ tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp nhất khu vực mà không phải di chuyển đi đâu xa. Ngoài ra, với vị trí đặc biệt thuận tiện của mình, cư dân Astral City sẽ dễ dàng di chuyển về TPHCM tận hưởng các tiện ích duy nhất như sân bay Tân Sơn Nhất… Dự án sẽ nâng cấp với tiến độ căn hộ Astral City Bình Dương đúng theo kế hoạch dự kiến, bên cạnh đó, việc mở rộng Quốc lộ 13 từ Cổng chào Vĩnh Phú (Km1+315) đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong (Km15+018,28) cũng là một bước tiến đi đầu trong sự chú trọng phát triển kinh tế của chính quyền với địa phương. Cụ thể như sau: Mở rộng về bên phải hướng về Thủ Dầu Một thêm 2 làn xe (nâng tổng số làn đường lên 8 làn) và đầu tư vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ.

Để lựa chọn 1 nơi an cư cho cuộc sống thanh bình, bên cạnh giao thông thì hạ tầng tại nơi dự án toạ lạc cũng là một vấn đề mà khách hàng chú trọng. Theo đó, Chủ đầu tư Phát Đạt đã đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu về một hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, tiên tiến tại dự án. Đồng thời hạ tầng giao thông Bình Dương cũng được đánh giá là đi trước đón đầu trong bối cảnh hiện nay, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Các nghiên cứu đã chỉ ra, việc phát triển hạ tầng giao thông có ảnh hưởng rất lớn đến sự thay đổi diện mạo toàn diện của một quốc gia hoặc khu vực. Nhóm chuyên gia từ Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đã tính toán và đưa ra con số về mối tương quan cụ thể rằng nếu chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông Việt Nam tăng ở mức 10% thì thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) trên đầu người tăng 24%, mức thu nhập đầu người cũng sẽ tăng 23%. Ý thức được mối liên hệ này, sau hơn 20 năm tái thành lập (từ 1997), Bình Dương đã nhanh chóng vươn mình, trở thành cái tên đắt giá bậc nhất tại khu vực phía Nam nhờ gắn kết xây dựng hạ tầng với phát triển đô thị.

Nếu so với Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, rõ ràng Bình Dương vẫn là cái tên còn non trẻ về tuổi đời. Tuy nhiên, lợi thế đi sau đã giúp Bình Dương nhìn nhận quá trình dài trước đó và đúc kết những kinh nghiệm, nguyên lý quan trọng, áp dụng đúng vào tình hình thực tiễn của địa phương. Điển hình là triết lý quy hoạch tổng thể trước khi tiến hành quy hoạch chi tiết, và mục tiêu đặt ra là hình thành được một nền tảng hạ tầng đồng bộ, vững chắc, mang giá trị cao về tính trung tâm và liên kết.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối