Tiềm năng đầu tư của căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương

03/08/2020 by Bui Thi My

Chung cư cao cấp Astral City Bình Dương là một trong số ít những dự án đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phân khúc bất động sản căn hộ hạng sang. Dự án được đánh giá hội tụ đầy đủ các lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông, vị trí cũng như toạ lạc tại khu vực có mức tăng trưởng nhanh về kinh tế.

Tiềm năng đầu tư của căn hộ đẳng cấp Astral Bình Dương

Căn hộ Astral Thuận An sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại mặt tiền Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương). Đây là khu vực trung tâm đường xá rộng rãi, khu vực nội khu cực kỳ yên tĩnh.

 

Nằm trên khu đất có tổng diện tích 37.343,8 m2, với mật độ xây dựng khoảng 65%, căn hộ cao cấp Astral City có quy mô gồm 8 block, cao 40 tầng với 3 tầng hầm. Theo đó, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 530.000 m2.

Căn hộ Astral City Bình Dương khoác trên mình “tấm áo” sang trọng phù hợp với các gia đình trẻ, người lao động và chuyên gia làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp Bình Dương. Thông tin từ chủ đầu tư cho thấy, Astral City dường như đem “thiên nhiên” hoà quyện toàn bộ dự án để bảo đảm sức khoẻ một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Song song đó, lợi thế dự án Căn hộ hạng sang Astral City còn nằm ở yếu tố về quy hoạch và xây dựng trên quỹ đất sạch, đây là dự án được Chủ đầu tư Phát Đạt chú trọng lựa chọn phát triển dựa vào những tiêu chí khắt khe có giá trị thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu về không gian sống và nâng tầm đời sống đô thị. Với thiết kế theo tiêu chuẩn môi trường, hệ sinh thái sạch, trong lành giữa lòng đô thị kéo theo mảng xanh nội khu dự án cũng rất phong phú, góp phần quan trọng giúp không khí nơi đây trở lên tươi mát, sức sống thường nhật dường như được lan toả trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và khu công viên lớn, nhờ đó cư dân sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi và cũng rất gần gũi với thiên nhiên.

Điểm nổi bật trong thiết kế công trình Dự Án Chung Cư hạng sang Astral City đặc biệt nằm ở các mặt của tòa nhà cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Thật hiếm có dự án chung cư nào tại Bình Dương có được quy hoạch thiết kế độc đáo và thông minh tới vậy.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối