Hơn cả nghỉ dưỡng, Astral City sở hữu tiện ích “Khỏe thể chất, vững tinh thần”

25/12/2020 by DKRP-MKT

Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City vừa được ra mắt với phong cách sống “hơn cả nghỉ dưỡng” cho cộng đồng dân cư tương lai. Tích hợp chuỗi tiện ích đỉnh cao, bồi dưỡng cả thể chất lẫn tinh thần. Tòa tháp The Rigel đem đến không gian trải nghiệm hoàn hảo cho cộng đồng dân cư tương lai giúp bồi dưỡng cả thể chất lẫn tinh thần.

Phối cảnh dự án căn hộ Astral City – Điểm sáng của thị trường bất động sản Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ Astral City – Điểm sáng của thị trường bất động sản Bình Dương

Khỏe thể chất với tổ hợp fantasy world lớn nhất Bình Dương dành cho trẻ em và không gian vận động liên hoàn phục vụ cho thế hệ trẻ. Hệ thống tiện ích đa dạng tại The Rigel hỗ trợ nâng cao sức khỏe và trí lực cho thế hệ tương lai.

Vững tinh thần với suối nhiệt đới dài 300m kết hợp khu sinh thái cảnh quan nội khu tuyệt đẹp… Ngoài ra, The Rigel còn được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát: đến từ hệ thống công viên trung tâm, vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ, chuỗi yoga, thác nước, công viên BBQ. Sở hữu mảng xanh toàn diện, cảnh quan The Rigel hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, có thể chăm sóc tinh thần cư dân hữu hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng.

 Đáp ứng tiêu chuẩn về không gian trải nghiệm của cư dân hiện đại, The Rigel xứng danh tòa tháp “Aqua Resort” duy nhất tại Bình Dương, mang đến phong cách sống hơn cả nghỉ dưỡng, Astral City đang chờ bạn trải nghiệm chất sống thời thượng và trở thành một trong những cư dân đầu tiên tại trung tâm Bình Dương. Điều này chứng tỏ tầm nhìn bao quát của một dự án tầm cỡ xứng tầm biểu tượng tại đô thị hạt nhân. Xứng đáng trở thành nơi đầu tư lý tưởng hay để cư dân thưởng thức cuộc sống hơn cả nghỉ dưỡng.

Kông chỉ nổi bật với vị trí kim cương tại mặt tiền Quốc lộ 3 và trung tâm thành phố Thuận An, Astral City còn được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ quy mô khủng khi sở hữu 8 tòa tháp 40 tầng cao nhất Bình Dương gần 5.000 căn hộ cao cấp và 4 tầng phức hợp TTTM, 1 tầng Cinema đẳng cấp.

Hơn nữa, tiện ích ĐỈNH CAO cũng là 1 ưu điểm ấn tượng khiến Astral City tự tin khẳng định vai trò Biểu tượng tâm điểm của đô thị hạt nhân – TP Thuận An. Nhưng chỉ với bấy nhiêu thành tựu, liệu đã đủ để Astral City hấp dẫn nhất bất động sản Bình Dương? Chắc chắn không thể bỏ qua kiến trúc có 1-0-2 được thổi hồn bởi Kiến trúc sư Mark Edwards Butler lừng danh thế giới. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kiến trúc đơn giản mà không kém phần nổi bật của 8 tòa tháp Astral City

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối