Mảnh ghép vị trí đắt giá của Dự án Astral City Bình Dương

05/08/2020 by Bui Thi My

Dự án  Astral Bình Dương là trái ngọt mà Chủ đầu tư Phát Đạt dành tặng cho cư dân của mình tại thành phố đang là tâm điểm phát triển về kinh tế và công nghiệp của cả nước. Không chỉ là điểm sáng mới của “thành phố của những vì sao”, dự án còn là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển phân khúc căn hộ hạng sang của chủ đầu tư. 

Những mảnh ghép tạo lên thành công của Dự án Astral City Bình Dương

Phối cảnh dự án Astral City Bình Dương.

Với tiến độ thi công thần tốc của Central cons, Phát Đạt tự tin giới thiệu dự án tới thị trường nhà chung cư Bình Dương Dự án TTTM và căn hộ cao cấp Phát Đạt Bình Dương với tên là Căn hộ Chung cư cao cấp Astral City tại thành phố Thuận An Bình Dương vào quý II năm 2020.

Dự án Căn hộ Phát Đạt Bình Dương tọa lạc tại vị trí kim Cương đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 13 thành phố mới Thuận An. Những năm gần đây, thành phố mới này ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, không ngừng có những sự thay đổi trong cơ cấu kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, tạo nên sức bật mới và xứng đáng là một trong những trung tâm của tỉnh Bình Dương.  bộ mặt đô thị Thuận An đã có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của tỉnh. Đầu tiên là công tác quy hoạch, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị và rà soát, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí đô thị loại II.

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, giá trị khiến phân khúc căn hộ chung cư hạng sang luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ. Diện tích đất toàn khu dự án Chung cư Phát Đạt Bình Dương là 3,73 ha với lợi thế vị trí của dự án Astral City Bình Dương nằm tại mặt tiền đắt giá. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống căn hộ chung cư Bình Dương thượng lưu đẳng cấp tại Thuận An Bình Dương.

Đặc biệt, dự án Astral City Bình Dương được thanh toán kéo dài phù hợp, được ngân hàng hỗ trợ cho vay.  Do đó rất phù hợp với các gia đình trẻ, người lao động tại VSIP và chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp lân cận tại Bình Dương. Không những thế dự án còn là cơ hội đầu tư hoặc cho thuê chung cư Bình Dương cho các nhà đầu tư sảnh sỏi nhất.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối