Lý do khiến Căn hộ Astral City Bình Dương hút khách

06/08/2020 by Bui Thi My

Theo các chuyên gia bất động sản, sau giai đoạn giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19, lượng khách hàng tìm kiếm và có ý định mua căn hộ cao cấp Astra City Bình Dương có xu hướng tăng mạnh. Ngoài những ưu điểm của dự án, Astra City còn hút khách nhờ đà hồi phục tích cực của thị trường và nhiều chính sách bán hàng ưu đãi.

 

Lý do khiến Astral City Bình Dương hút khách

Phối cảnh chung cư cao cấp Astral City sang trọng bậc nhất Bình Dương.

Sự khởi sắc từ thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi giúp dự án thu hút khách mua ở thực và nhà đầu tư. Tỉnh Bình Dương từ lâu được xem là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp đang hoạt động tại tỉnh đã lên đến con số 48 cụm, khu công nghiệp. Những khu công nghiệp này đến từ 43 quốc gia trong đó có Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Các khu vực hoạt động chính là Tp.Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên.

Tính trong năm 2019 đã có tới 508 doanh nghiệp đầu tư bất động sản với tổng số vốn điều lệ là 17.092.501,47 triệu đồng. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong năm 2020. Và sẽ càng làm cho bất động sản Bình Dương hưởng được nhiều lợi ích từ các khu công nghiệp này.

Để đạt được những con số ấn tượng như thế thì tỉnh phải có những dự án quy mô, thu hút đầu tư và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về một nơi chốn lâu dài. Theo đó, Căn hộ Astral City Bình Dương là một trong những dự án chung cư cao cấp đang làm mưa làm gió tại tỉnh Bình Dương hiện nay. Dự án thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng và các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với dòng sản phẩm chính là chung cư cao cấp, Astral City được kỳ vọng là sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bậc nhất trong khu vực Bình Dương.

Được biết, Chủ đầu tư của dự án Astral City không ai khác chính là Tập đoàn Phát Đạt. Đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, khai thác và phát triển các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Tiêu chí hàng đầu của Tập đoàn chính là chất lượng, đẳng cấp và sự an tâm. Do đó, tập đoàn luôn nỗ lực và cố gắng mang đến cho cư dân những không gian nhà ở hoàn mỹ và vượt trội nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối