Astral City – Tâm điểm đầu tư căn hộ cao cấp tại Bình Dương

13/11/2020 by Bui Thi My

Astral City là dự án căn hộ cao cấp khuấy động thị trường bất động sản sau mùa dịch và trở thành dự án tâm điểm đầu tư tại thành phố Thuận An, Bình Dương. Với quy mô 9 blocks căn hộ cao 40 tầng, dự án dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản căn hộ Bình Dương khoảng 5 000 căn hộ.

Khám phá phong cách sống hiện đại

Tại Căn hộ Astral City Đại lộ Bình Dương mọi băn khoăn, trăn trở đó được xóa bỏ, quý cư dân thực sự ngạc nhiên với giá thành căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích sử dụng không hề trung.

Tại Căn hộ Astral City Đại lộ Bình Dương mọi băn khoăn, trăn trở đó được xóa bỏ, quý cư dân thực sự ngạc nhiên với giá thành căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích sử dụng không hề trung.

Astral City được đầu tư và phát triển bởi Phát Đạt Group với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại thị trường Việt Nam. Cùng định hướng phát triển của Phát Đạt Group, luôn tạo nên những giá trị thực, một phong cách sống hoàn hảo, năng động và trọn vẹn hoàn hảo cho toàn cư dân. Do đó, từ thiết kế tổng thể, thiết kế cảnh quan và tiện ích cho đến thiết kế chi tiết từng căn được chủ đầu tư Phát Đạt Group chăm chút từng chút một.

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương có vị trí kết nối thuận tiện, nằm trong khu vực kinh tế phát triển vượt bậc của thành phố Dĩ An – Bình Dương. Dự án sỡ hữu thiết kế hài hòa, không gian sống trong lành, tiện ích đa dạng và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Phát Đạt Group. Astral City Bình Dương được đánh giá là dự án có khả năng sinh lời cao.

Mật độ xây dựng lý tưởng

Để giúp cho cư dân có một cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất chủ đầu tư dự án Phát Đạt quốc lộ 13 – Astral City đã đầu tư xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu. Với mật độ xây dựng là 65%, phần còn lại sẽ dùng vào xây tiện ích. Thay vì anh chị phải đi ra ngoài đường phố nóng nực, khói bụi hay mưa gió thì ngay tại dự án anh chị cũng có thể tận hưởng đầy đủ theo như mong muốn của anh chị.

Có thể thấy rằng, với những gia đình trẻ, căn nhà là tài sản quý giá của họ, nơi xây dựng tổ ấm, xây dựng ước mơ, sự nghiệp. Ngoài chất lượng công trình, tiến độ dự án căn hộ Astral City, họ cũng đặc biệt quan tâm đến môi trường sống, những tiện ích đi kèm, mong muốn được hưởng nhiều thứ khác về đời sống tinh thần ngay tại nơi ở.

Tại Căn hộ Astral City Đại lộ Bình Dương mọi băn khoăn, trăn trở đó được xóa bỏ, quý cư dân thực sự ngạc nhiên với giá thành căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích sử dụng không hề trung. Bên trong khuôn viên dự án có đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, thư giãn như: Hồ bơi được thiết kế theo phong cách resort, chuỗi nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, các phòng hiện đại phục vụ việc họp…

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối