Astral City ấn tượng với kiến trúc mang phong cách resort tại Bình Dương

11/12/2020 by DKRP-MKT

Chính thức giới thiệu ra thị trường, tòa tháp The Rigel thuộc phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City gây ấn tượng với kiến trúc mang phong cách resort mang tới không gian sống như nghỉ dưỡng tại “Thủ phủ công nghiệp” phía Nam.

Nhà Mẫu Dự Án Căn Hộ Astral City Bình Dương
Nhà Mẫu Dự Án Căn Hộ Astral City Bình Dương

Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City án ngữ ngay mặt tiền Quốc lộ 13, vị trí trung tâm đô thị hạt nhân của TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quy mô dự án gồm 8 tòa tháp cao 40 tầng, có phong cách thiết kế hiện đại, được kỳ vọng là “biểu tượng” đáng sống tại đây.

Tòa tháp The Rigel – Mang tên gọi của một trong những vì sao sáng nhất thiên hà, nổi bật giữa ‘trục tĩnh’ của Astral City với không gian sống ngập tràn mảng xanh”. Trong đó, các công viên trung tâm dự án sở hữu hệ thực vật đa dạng, cảnh quan mặt nước với dòng suối nhiệt đới, mang đến cộng đồng cư dân những đặc quyền “sống như nghỉ dưỡng”. Ngoài ra, đây cũng là tòa tháp duy nhất tại dự án Astral City có kết nối trực tiếp với tuyến đường công viên ven kênh, hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

Chia sẻ thêm về định hướng phong cách nghỉ dưỡng tại dự án, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển Tập đoàn Danh Khôi dẫn kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Theo đó, Bình Dương hiện là tỉnh có nhu cầu thuê nhà ở cao nhất cả nước với tỷ lệ lên đến 74,5%. Trong đó, một phần lớn nhu cầu đến từ các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp. Tuy nhiên, nguồn cung căn hộ chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn sống dành cho chuyên gia còn hạn chế. Nhiều năm qua, phần lớn chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương phải di chuyển về khu vực Thảo Điền (Quận 2, TP HCM) thuê nhà ở.

Tại báo cáo HSBC Expat 2019 được HSBC công bố, Việt Nam vào top 10 quốc gia tốt nhất cho những người nước ngoài sống và làm việc. Những lý do hàng đầu khiến họ chuyển đến Việt Nam là có cơ hội thăng tiến, tìm kiếm thử thách mới và cải thiện chất lượng cuộc sống. Dù vậy, Việt Nam nhận được những phản hồi kém tích cực hơn khi xét đến các tiêu chí trải nghiệm và gia đình. Chỉ 28% chuyên gia nước ngoài cho rằng Việt Nam mang đến cho họ chất lượng sống tốt hơn quê nhà, so với tỉ lệ trung bình 52% chuyên gia nước ngoài trên toàn cầu nhận xét về quốc gia nơi họ sống và làm việc.

Thấu hiểu điều đó, tại The Rigel cuộc sống 365 ngày nghỉ dưỡng giữa trung tâm đô thị Thuận An mở ra với chuỗi hoạt động như: chạy bộ, tập thể thao. Hay những cư dân nhí có thể trải nghiệm không gian vận động liên hoàn cùng hệ thống tiện ích đa dạng dành cho trẻ em… Ngoài dòng suối nhiệt đới, công viên trung tâm, chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao còn bố trí tại tầng 20 tòa tháp với: hệ thống hồ bơi chân mây, vườn thiền, vườn yoga kết hợp sky bar cao cấp.

Bên cạnh công viên trung tâm là dòng suối nhiệt đới 300m, lấy cảm hứng từ suối Cheonggye giữa lòng Seoul (Hàn Quốc). Bao quanh dòng suối tích hợp đường dạo bộ thư giãn, chuỗi boutique shophouse… Đặc biệt, dòng suối cảnh quan có sự điều chỉnh cao độ hợp lý theo từng phân đoạn, có thể tạo ra âm thanh nước chảy một cách tự nhiên.

Dọc chiều dòng suối về mặt tiền quốc lộ 13 là tuyến phố thương mại sầm uất, kết hợp chuỗi trung tâm thương mại rộng gần 3.000m2. Sự kết nối giữa không gian yên tĩnh của tòa tháp The Rigel với không khí sôi động, hiện đại giúp cư dân sinh sống tại căn hộ Astral City dễ dàng lựa chọn không gian trải nghiệm phù hợp cho mình.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối