Astral City có thiết kế chú trọng đến trải nghiệm sống

09/11/2020 by Bui Thi My

Astral City là căn hộ cao cấp có thiết kế hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan tự nhiên, bằng kinh nghiệm của nhà phát triển và các đối tác thiết kế, thi công danh tiếng.

Astral City trở thành điểm nhấn tại trung tâm đại đô thị.

Astral City trở thành điểm nhấn tại trung tâm đại đô thị.

Sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại với đầy đủ chức năng của một cụm dân cư compound khép kín, Căn hộ Astral City đảm bảo an ninh 24/7, hạ tầng tiện ích và sự gia tăng giá trị bền vững khi sở hữu . Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ngay trong cụm dân cư hiện hữu với các tiện ích ngoại khu đầy đủ như chợ truyền thống, trường học các cấp, sân bóng đá, khu hành chính tập trung, các trung tâm tôn giáo…

“Cùng tiến độ dự án căn hộ Astral City, đây còn là căn hộ hợp với quy chuẩn hiện hành, tạo không gian ở hiện đại, khoa học cho gia chủ”, chủ đầu tư khẳng định.

Theo đó, hiện đại, sang trọng, thoải mái và tràn ngập không gian xanh là những giá trị cốt lõi mà Astral City cam kết mang lại cho cư dân. Với kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp, Astral City áp dụng các phong cách thiết kế khác nhau cho từng công trình, song vẫn luôn đảm bảo tính công năng cho mỗi toà tháp và cho từng căn hộ.

Án ngữ ngay cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương, từ trục đường vàng Quốc lộ 13 – Nơi chung cư Astral City tọa lạc cư dân thuận lợi kết nối nhiều trung tâm thương mại khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn đơn cử như: KCN VSIP 1, TTTM Aeon Mall, Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc…. Nhiều dự án giao thông kết nối với TP HCM và sân bay, cảng… trở thành điểm đến mới thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Các chuyên gia đánh giá, trong khi thực trạng quỹ đất tại TP HCM cạn kiệt, Thuận An dần trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư bởi quỹ đất còn nhiều, giá thành hợp lý.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối