Tòa tháp The Rigel nổi bật giữa “trục tĩnh”của Astral City

11/12/2020 by Bui Thi My

The Rigel ngập tràn mảng xanh

Tòa tháp The Rigel nổi bật giữa “trục tĩnh” của Astral City với không gian sống ngập tràn mảng xanh. Các công viên trung tâm sở hữu hệ thực vật đa dạng, cảnh quan mặt nước độc đáo của dòng suối nhiệt đới, mang đến cho cộng đồng cư dân Astral City đặc quyền sống theo phong cách Aqua Resort.

Tòa tháp The Rigel với phong cách Aqua Resort, sở hữu không gian xóa nhòa ranh giới giữa nhà và resort

Tòa tháp The Rigel với phong cách Aqua Resort, sở hữu không gian xóa nhòa ranh giới giữa nhà và resort

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, The Rigel cũng là tòa tháp duy nhất tại Astral City kết nối trực tiếp với tuyến đường công viên ven kênh, hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Tại The Rigel – Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City, cuộc sống “365 ngày nghỉ dưỡng” trọn vẹn giữa trung tâm “đô thị hạt nhân” Thuận An mở ra với chuỗi hoạt động thú vị như: chạy bộ quanh những cung đường tràn ngập cây xanh; thể dục thể thao tại các phân khu chức năng hiện đại, những “cư dân nhí” được thỏa sức trải nghiệm trong không gian vận động liên hoàn cùng hệ thống tiện ích đa dạng dành cho trẻ em… Bên cạnh công viên trung tâm là dòng suối nhiệt đới dài 300m, được lấy cảm hứng từ suối Cheonggye ở Seoul (Hàn Quốc). Bao quanh dòng suối tích hợp đường dạo bộ thư giãn, chuỗi boutique shophouse.

Nổi bật trong tổng thể

Astral City là dự án phức hợp thương mại và căn hộ đẳng cấp bậc nhất Bình Dương. Dự án sở hữu 8 tòa tháp cao 40 tầng, tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13, nơi sẽ trở thành trục đại lộ dịch vụ – thương mại – tài chính lớn nhất thành phố Thuận An trong thời gian tới. Dự án gây ấn tượng với phong cách thiết kế hiện đại, đề cao sự kết hợp hài hòa “trong tĩnh, ngoài động” của các không gian sống. Astral City khẳng định giá trị khác biệt tại thị trường Bình Dương.

Tọa lạc tại thành phố tiềm năng và được các chuyên gia dự báo về sự phát triển không ngừng trong tương lai. Cộng với những kết quả khả quan trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở vào năm 2009, cho thấy: Bình Dương hiện là tỉnh có nhu cầu thuê nhà ở cao hàng đầu cả nước với tỷ lệ 74,5%. Trong đó, một phần lớn nhu cầu đến từ các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp có thể đáp ứng tiêu chuẩn sống dành cho chuyên gia vẫn còn hạn chế.Bên cạnh đó, tại báo cáo HSBC Expat 2019 được HSBC công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia tốt nhất cho những người nước ngoài sống và làm việc.

Một trong những yếu tố mà Việt Nam được đánh giá cao là sự cân bằng cuộc sống và mức độ đảm bảo không gian sống, vì đa số các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang sống cùng gia đình. Do đó, bên cạnh tiện ích sống 5 sao thì hệ tiện ích dành cho trẻ em cũng là yếu tố được các chuyên gia quan tâm. Tuy nhiên, đa số các dự án bất động sản tại Bình Dương “quên đi” hoặc đầu tư phần tiện ích này rất khiêm tốn.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối