Bình Dương đón sóng đầu tư từ dự án Astral City Thuận An

04/08/2020 by Bui Thi My

Thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương  năm 2020 bất ngờ sôi động với sự xuất hiện của Dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Phát Đạt Bình Dương với tên chính thức là Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương tại thành phố Thuận An Bình Dương.  

vi tri du an astral city - Bình Dương đón sóng đầu tư từ dự án Astral City Thuận An

Vị trí “vàng” của dự án căn hộ cao cấp Astral Bình Dương.

 

Với tiềm lực vốn mạnh, uy tín trên thị trường, tập đoàn Phạt Đạt đã sở hữu những quỹ đất vàng trên cả nước mà ai cũng ao ước có được. Năm 2020, Chủ đầu tư Phát Đạt đã triển khai rất nhiều dự án đình đám trải dài từ Bắc chí Nam. Trong đó, dự án căn hộ chung cư Astral City Thuận An tại Bình Dương sẽ là một dấu son, một điểm nhấn mới trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp này.

Các sản phẩm căn hộ chung cư, nhà chung cư cao cấp của Phát Đạt triển khai đều đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thanh toán tốt và tạo được phong cách mới. Giá bán của dự án cũng được các chuyên gia nhận định là tăng rất mạnh, nên rất thu hút các nhà đầu tư. Qua đó có thể thấy dự án astral city bình dương tại Bình Dương sẽ là trận đánh đưa tên tuổi của tập đoàn lên một tầm cao mới.

Được biết, sáng ngày 18/6/2020, Chủ đầu tư Phát Đạt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án trung tâm thương mại tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) – trục đường xương sống kinh tế của Bình Dương. Quốc lộ 13 đồng thời là tuyến đường nối liền giữa BÌnh Dương, Hồ Chí Minh và Bình Phước và cũng là tuyến đường huyết mạch để đến với Đồng Nai.

Bình Dương đón sóng đầu tư từ dự án Astral City Thuận An

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án.

Đại diện một đơn vị phát triển dự án cho biết: Dự án Astral City Thuận An đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn căn hộ của giới trẻ, không chỉ nổi bật bởi vị trí tọa lạc, không gian sống tiện nghi cùng giá thành hợp lý vừa túi tiền với cư dân có thu nhập tầm trung. Với quãng đường di chuyển giữa dự án đến các tiện ích trong khu vực khá ngắn giúp cư dẫn dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu lân cận như VSIP 1km, AEON Mall Canary 1.8km và bệnh viện quốc tế Bình Dương chỉ 1.5km.

Có thể thấy rằng, căn nhà là tài sản quý giá của mỗi người, chúng là nơi xây dựng tổ ấm, xây dựng ước mơ, sự nghiệp nên được gửi gắm vào đó là những mong muốn về chất lượng công trình, môi trường sống, tiện ích đi kèm và cả những nhu cầu hưởng lợi về đời sống tinh thần ngay tại nơi ở. Chính vì vậy mà căn hộ cao cấp hạng sang Astral Bình Dương đã trở thành mối quan tâm hàng đầu và đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản đến từ những gia đình, người trẻ Việt và những người nước ngoài muốn định cư lâu dài tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối