Tiềm năng dự án căn hộ Astral City tại Bình Dương

26/08/2020 by Bui Thi My

Astral City ra đời đánh dấu sự phát triển trở lại của căn hộ chung cư cao cấp không chỉ ở thành phố Thuận An Bình Dương nói riêng mà còn cả thị trường nhà chung cư tại Việt Nam.

ho boi du an can ho astral city 3 - Tiềm năng dự án căn hộ Astral City tại Bình Dương

Astral City Bình Dương đem đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, thành phố trẻ Thuận An Bình Dương với sự phát triển ồ ạt như vũ bão của các dự án căn hộ chung cư Bình Dương phân khúc giá rẻ và trung cấp vào năm 2020. Phân khúc chung cao cấp vẫn đang là một sân chơi hết sức hấp dẫn cho các chủ đầu tư lớn uy tín tài chính.

Lân cận Chung cư Astral City theo khảo sát thực tế cho thấy, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp với các chuyên gia nước ngoài và các thương gia bất động sản giàu có bậc nhất cả nước, cho nên mức sống, nhu cầu hưởng thụ ở căn hộ cao cấp Bình Dương là rất lớn.

Thêm vào đó, Dự án căn hộ cao cấp Astral City với thế mạnh trời ban là vị trí đắc địa cộng với bàn tay khối óc của Chủ đầu tư Phát Đạt hứa hẹn sẽ toả sáng theo đúng ý tưởng là thành phố của các vì sao tinh tú sẽ lung linh lấp lánh trên bầu trời Thuận An.

Cùng tiến độ dự án Căn hộ Astral City Bình Dương đang được thực hiện theo đúng kế hoạch thì về nội khu và thiết kế cũng được chú trọng thi công theo chuẩn hạng A cao cấp. Dự án gồm 8 khối căn hộ, phù hợp với các gia đình trẻ, chuyên gia và các thương gia có nhu cầu chất lượng cuộc sống cao cấp, thượng lưu quý tộc.

Như vậy, với qui mô dân số tri thức và là nơi tập kết của các khu công nghiệp lớn với đội ngũ chuyên gia và giám đốc quản lí người nước ngoài nên nhu cầu sinh sống tại căn hộ chung cư cao cấp rất lớn. Cộng thêm những lợi thế về tiềm năng và sự phát triển hạ tầng, giao thông, các khu công nghiệp, các dự án tầm cỡ mà thành phố Thuận An được kỳ vọng là thành phố hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ. Từ đó, các dự án BĐS tại đây, trong đó có Astral City cũng nhờ đó mà vụt lên trở thành căn hộ “điểm sáng” trong đầu tư và an cư tại khu vực phía Nam.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối