Tiện ích đa dạng hội tụ trong căn hộ cao cấp Astral City

25/09/2020 by Bui Thi My

Astral City được ví như một thành phố khép kín với đầy đủ các tiện ích thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao đa dạng sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như làm hài lòng tất cả thế cư dân ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Lợi thế tiện ích khẳng định giá trị dự án Asstral City.

Lợi thế tiện ích khẳng định giá trị dự án Asstral City.

Các sản phẩm căn hộ của dự án được hình thành với lối thiết kế sang trọng, rộng rãi. Cùng với đó là hệ thống công viên sống xanh mát mẻ, thơ mộng của cây cối, hoa lá đã tạo nên một nơi ở lý tưởng nhất tại thành phố Thuận An, tỉnh Dương.

Tiện ích căn hộ Astral City Bình Dương được đánh giá là hiện đại và xứng đáng so với phân khúc căn hộ của Astral City Thuận An. Cư dân sẽ vô cùng an tâm về vị trí cũng như hệ thống tiện ích hiện đại bên trong lẫn bên ngoài khu vực. Căn hộ mang đến cho quý khách hàng sự bất ngờ lớn với sự sở hữu hơn 100 loại tiện ích nội khu, được xem là một trong số dự án lớn có sự đầu tư tương đối lớn. Các tiện ích đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế như: hồ bơi tràn chuẩn u, công viên với mảng xanh lớn, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, Gym cho bạn và nhiều hệ thống siêu thị mini và café, …

Với bốn tầng trung tâm thương mại, tại Astral City Phát Đạt, cư dân có thể thoải mái mua sắm, vui chơi ngay tại dự án mà không cần đi đâu xa với hàng loạt tiện ích như: khu mua sắm, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, chuỗi phòng tập gym hiện đại, quán cf và hệ thống nhà hàng nổi tiếng

Bằng việc thực hiện tiến độ dự án Astral City bài bản, cùng với sự phát triển hàng loạt tiện ích, dự án này đã gây ấn tượng khi sỡ hữu hệ thống hồ bơi tràn. Khi cư dân nơi đây có thể thoải mái tận hưởng các loại hình hồ bơi hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi mà không cần phải đi đâu xa.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối