Astral City tạo điểm nhấn căn hộ hạng sang tại Bình Dương

29/08/2020 by Bui Thi My

Ngày 26/02/2020, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và công ty xây dựng Central cùng các đối tác dự án Astral city đã tiến hành động thổ Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương. Với việc công bố tên gọi thương mại là Astral City, Phát Đạt chính thức công bố ra thị trường đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ là dự án khắc tên Tập Đoàn vào bảng vàng BĐS đầy kiêu hãnh.

astral city 11 1 - Astral City tạo điểm nhấn căn hộ hạng sang tại Bình Dương

Dự án căn hộ Astral City được đầu tư kĩ lưỡng và bài bản ngay từ khâu thiết kế đến việc thi công. 

Dự án Astral City là căn hộ thiết kế với  chiều cao 40 tầng tích hợp các căn hộ chung cư cao cấp. Với việc đa dạng các loại diện tích căn hộ từ 1 phòng ngủ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến các căn sky villa và duplex đẳng cấp . Mật độ xây dựng dự án khoảng 65% mức đầu tư dự kiến là hơn 8100 tỷ đồng. Thời gian Phát Đạt triển khai astral city là quý 2 năm 2020 và thời gian bàn giao thần tốc chỉ cuối quý 4 năm 2022 là bàn giao tới cư dân căn hộ cao cấp nhất Bình Dương.

Astral City Bình Dương được ví như “đứa con sinh ra ở vạch đích” với siêu trung tâm thương mại trong lòng dự án và xung quanh là những người hàng xóm đẳng cấp như Aeon Mall Bình Dương , siêu thị Lotte Mart Bình Dương​, sân Golf  Sông Bé resort chuẩn Hoàng Gia .

Sống tại căn hộ Astral City, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm sầm uất, lý do bởi dự án nằm ngay tại lõi vị trí trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương. Đây chính là tâm điểm của thành phố hạt nhân Thuận An trẻ trung năng động.

Với trí giáp thành phố Hồ Chí Minh qua quận 12 và Thủ Đức trong khi các dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh thiếu hụt cả về lượng và chất thì đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư lão luyện lướt sóng hoặc đầu tư lâu dài cho thuê rất tiềm năng.

Chủ đầu tư Phát Đạt đem Astral City tới như một biểu tượng hạt nhân tại thành phố trẻ Thuận An. Phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện đại và  độc đáo.  Với việc khẳng định mình là số 1, cư dân Astral City Bình Dương có thể tự hào và kiêu hãnh khi sinh sống tại căn hộ chung cư thượng lưu bậc nhất tại Bình Dương

Tiến độ dự án Astral City Thuận An được chủ đầu tư Phát Đạt đẩy mạnh, thông qua thiết kế với 8 tòa nhà chia đôi thành 2 khu chính là khu A và khu tạo nên một phong cách độc đáo vừa mang ý nghĩa phong thủy hài hòa vừa đảm bảo tầm nhìn gắn với mục đích đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối