Astral City đón tiềm năng từ bứt phá trong phát triển đô thị

12/01/2021 by Bui Thi My

Tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13 – trục đại lộ thương mại, dịch vụ, tài chính lớn nhất Bình Dương, Astral City thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Astral City là dự án phức hợp thương mại và căn hộ đẳng cấp bậc nhất Bình Dương.

Astral City là dự án phức hợp thương mại và căn hộ đẳng cấp bậc nhất Bình Dương.

Astral City là dự án căn hộ được đặt nhiều kỳ vọng khi đắc địa tọa lạc tại thành phố tiềm năng Thuận An của tỉnh Bình Dương và được các chuyên gia dự báo về sự phát triển không ngừng trong tương lai. Quy mô 8 tòa tháp cao 40 tầng, tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13, nơi sẽ trở thành trục đại lộ dịch vụ – thương mại – tài chính lớn nhất thành phố Thuận An trong thời gian tới. Dự án gây ấn tượng với phong cách thiết kế hiện đại, đề cao sự kết hợp hài hòa “trong tĩnh.

Theo giới chuyên gia, trước sự biến động chưa có điểm dừng của thị trường, khi các kênh đầu tư bị đóng băng do ảnh hưởng của dịch bệnh, bất động sản vẫn là kênh an toàn và có khả năng sinh lời cao. Tại Bình Dương, Chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Astral City tập trung đầu tư vào các tiện ích trên cao như hệ thống trung tâm thương mại, shophouse, officetel và rạp chiếu phim hiện đại tại Astral City sẽ mang không gian sôi động, sầm uất bậc nhất đến “thủ phủ công nghiệp” của cả nước. Đồng thời, cư dân Astral City còn sở hữu đặc quyền “nghỉ dưỡng tại gia” với 6 hồ bơi vô cực và hệ thống vườn yoga, vườn thiền,… được bố trí tại tầng 20 dự án.

 Là dự án đầu tiên tại Bình Dương phát triển loại hình phức hợp thương mại kết hợp căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, Căn hộ Astral City sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của địa phương từ năm 2016 với sư triển khai đề án Thành phố thông minh nhằm chuyển đổi mô hình tăng trưởng, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đón làn sóng đầu tư mới, chất lượng cao.

Phát huy tiềm năng và lợi thế sẵn có của địa phương, nhất là những sáng tạo trong việc gắn xây dựng cơ sở hạ tầng với phát triển đô thị, tỉnh Bình Dương đã chú trọng đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật với nhiều nguồn lực nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung toàn đô thị.

Theo đó, kết cấu hạ tầng giao thông được xây dựng theo hướng đồng bộ liên hoàn, kết nối hợp lý giữa các trục quốc lộ, đường tỉnh với các đường huyện, đồng thời kết nối với hệ thống giao thông quốc gia và các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Cụ thể, Bình Dương đã đầu tư xây dựng tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối với quốc lộ 1A, TP.HCM, tỉnh Bình Phước; đầu tư xây dựng các tuyến đường tỉnh như ĐT744 kết nối Bình Dương với Tây Ninh, ĐT741 kết nối Bình Dương với Bình Phước; đường vào cầu Phú Long kết nối Bình Dương với TP.HCM… Nhiều khu công nghiệp tầm cỡ đã được hình thành. Nhiều khu dân cư, khu đô thị cao tầng, khang trang đã được xây dựng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối