Bất động sản Bình Dương “hâm nóng” thị trường

06/10/2020 by Đinh Thị Diễm

Ngày 1/10, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội thảo “Bất động sản Bình Dương, cơ hội đầu tư mới” do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm thu hút các nhà đầu tư, “hâm nóng” lại thị trường bất động sản.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, Bình Dương với tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, tập hợp 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, tổng quy mô 10.000ha. Cho đến nay có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đến đầu tư tại Bình Dương. Đây chính là tiềm năng lợi thế để thúc đẩy Bình Dương phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cũng tại hội thảo, nhiều doanh nghiệp bất động sản tại TPHCM đã chia sẻ những dự định tại thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương năm 2021. Việc kết nối giữa TP HCM và Bình Dương ngày càng nhanh chóng đã thúc đẩy phát triển các khu dân cư và tạo cơ hội để thị trường bất động sản phát triển. 

Hạ tầng là một trong những cú huých lớn giúp thị trường bất động sản Bình Dương “tỉnh giấc”
Hạ tầng là một trong những cú huých lớn giúp thị trường bất động sản Bình Dương “tỉnh giấc”

Dự báo trong quý IV/2020

Với những tín hiệu tích cực từ thị trường, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư lâu năm cho biết, bất động sản Bình Dương sẽ sớm hồi phục sau dịch bệnh và sôi động trở lại vào cuối năm. Lý giải điều này các nhà đầu tư cho hay, Bình Dương sở hữu nhiều thế mạnh tiềm năng cùng với sự bùng nổ về giao thông, phát triển đồng bộ hạ tầng và hưởng lợi từ chính sách đầu tư mở cửa. Đây là những đòn bẩy để bất động sản sớm hồi phục và bứt phá trở lại.

Nhận định này càng có cơ sở khi thực trạng quỹ đất ở TP HCM dần cạn, mức giá cao, nguồn cung eo hẹp và vướng nhiều vấn đề về pháp lý, quy hoạch cho sự phát triển. Với lợi thế vị trí gần trung tâm, giao thông thuận tiện, Bình Dương trở thành lựa chọn hàng đầu và trở thành xu hướng tất yếu của làn sóng dịch chuyển ra vùng ven. Hơn thế, nguồn cung tại đây cũng đa dạng hơn, khu vực này đang đón nhận khá nhiều dự án mới, mức giá cạnh tranh, nên càng thu hút các cư dân và nhà đầu tư. Sự vượt trội về nhu cầu và nguồn cung là nhân tố để thị trường phát triển và ngày càng sôi động hơn.

Đặc biệt, khu vực Thuận An Bình Dương đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng chú ý bởi vị trí gần trung tâm lại có hạ tầng thông thoáng, di chuyển nhanh chóng. Khu vực này cũng sốt nóng bởi tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học, trụ sở nhiều doanh nghiệp, thu hút lượng dân cư và lao động chất lượng cao, nhu cầu về nhà ở rất lớn, bất động sản cũng được chú ý hơn.

Mới đây, Danh Khôi Group chính thức ra mắt thị trường siêu phẩm Astral City tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, vị trí trung tâm TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quy mô dự án rộng 3,73 ha, được biết chủ đầu tư Phát Đạt phải bỏ ra số vốn ban đầu 639 tỷ đồng để sở hữu quỹ đất vàng này, mật độ xây dựng 43,7% gồm 8 block cao 40 tầng, cung ứng khoảng 4.982 căn hộ loại 1 – 3 phòng ngủ thông thường, ngoài ra còn có các sản phẩm cao cấp như căn hộ cao trần, Sky Villas, Dual Key.

Với thiết kế thông minh, hiện đại đầy tinh tế trong cách sử dụng vật liệu để làm nổi bật đẳng cấp vượt trội, cùng 100 tiện ích nội khu hoàn hảo. Không chỉ là biểu tượng vị thế đỉnh cao của Bình Dương, Căn hộ cao cấp Astral City còn khẳng định tầm vóc của một công trình kiến trúc ấn tượng tọa lạc ngay cửa ngõ “Thủ phủ công nghiệp” – nơi được mệnh danh là Silicon Valley ở phía Nam.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối