The Parkhill City mảnh ghép màu hồng của thị trường bất động sản Phan Thiết

27/02/2021 by DKRP-MKT

Cuộc độ bổ của các dự án tỉ đô ăn theo dự án hạ tầng như cao tốc, sân bay…đã khiến thị trường địa ốc Phan Thiết thêm sôi động, tâm điểm thu hút đầu tư đặc biệt là trong phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. The Parkhill City là mảnh ghép màu hồng hoàn hảo tọa lạc tại mặt tiền Võ Nguyễn Giáp, phường Phú Hài, TP Phan Thiết mở ra cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cao dành cho những quý khách hàng biết nắm bắt.

The Parkhill City mảnh ghép màu hồng của thị trường bất động sản Phan Thiết
The Parkhill City mảnh ghép màu hồng của thị trường bất động sản Phan Thiết

Sự bùng nổ của hạ tầng giao thông 

Theo công bố chính thức của UBND tỉnh Bình Thuận, sân bay Phan Thiết có tổng vốn đầu tư giai đoạn từ nay đến năm 2020 khoảng hơn 10 nghìn tỉ đồng và giai đoạn đến năm 2030 khoảng hơn 330 tỉ đồng. Quy mô được nâng lên cấp 4E, có thể tiếp nhận các loại máy bay dân dụng cỡ lớn. Sau khi đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng… đến Phan Thiết chỉ mất khoảng 30 phút. Còn đối với du khách các tỉnh thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng… cũng chỉ mất không quá 1,5 giờ bay.

Bên cạnh đó, 2 dự án cao tốc Nha Trang-Phan Thiết và Phan Thiết-Dầu Giây nằm trong dự án cao tốc Bắc Nam đi qua địa bàn tỉnh Bình Thuận. Dự án không chỉ tháo gỡ vướng mắc về giao thông đối ngoại, mà còn tạo đòn bẩy cho địa phương này phát triển kinh tế xã hội và câu chuyện du lịch bứt phá sẽ trong tương lai gần.

Cuộc đổ bộ dự án tỉ đô

Vốn có nhiều thế mạnh về du lịch và bất động sản biển và tiềm năng về du lịch biển vừa được đánh thức song hành với cuộc kích hoạt đầu tư hạ tầng. Mũi Né – Phan Thiết được bình chọn nằm trong top 10 bãi biển ấn tượng của châu Á – Thái Bình Dương (theo Skyscanner), đứng thứ 2 trong top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (theo trang Canadian Traveller) và là một trong 6 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam (tạp chí du lịch Rough Guides).

Đánh giá về công suất cho thuê phòng của các khách sạn 4-5 sao tại khu vực Phan Thiết đạt gần 65%, tương đương với Hạ Long, Phú Quốc và cao hơn so với Nha Trang, Đà Nẵng do chưa chịu nhiều áp lực về nguồn cung. Những điều này giúp Bình Thuận đang trở thành điểm sáng trong việc thu hút các doanh nghiệp bất động sản đến đầu tư.

Tiêu biểu trong số đó phải kể đến dự án The Parkhill City tọa lạc mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, trục đường huyết mạch kết nối tới sân bay Phan Thiết. Với mong muốn mang đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một dự án cao cấp, có khả năng sinh lời cao, The Parkhill City được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng khoa học, hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng cùng với đó chủ đầu tư còn hợp tác với những đơn vị quản lý & vận hành uy tín trên thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-parkhill-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối