Tổ ấm thịnh vượng tại Astral City Thuận An

04/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Kiến tạo tổ ấm thịnh vượng dành cho thế hệ cư dân mới tại Thuận An, Bình Dương, Astral City là dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do Phát Đạt kết hợp cùng Danh Khôi Holdings hợp tác đầu tư phát triển. Mặc dù dịch bệnh làm đảo lộn mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc của mọi người, nhưng ở khía cạnh khác, nó làm cho chúng ta thấy rõ hơn tầm quan trọng của môi trường sống. Những dự án chất lượng, sở hữu mảng xanh lớn, tiện nghi hoàn hảo, nằm ở những khu vực thông thoáng, thuận lợi giao thông di chuyển được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hơn.

Những tiện ích ngoài trời độc đáo tại Astral City
Những tiện ích ngoài trời độc đáo tại Astral City

Địa chỉ an, cư đầu tư mới tại Thuận An

Bình Dương được quy hoạch với tầm nhìn không chỉ trở thành nơi an cư lý tưởng cho gần 2,5 triệu dân, mà còn phục vụ cho hàng ngàn nhà đầu tư tại Bình Dương, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. 

Theo số liệu cuộc tổng điều tra dân số, nhà ở năm 2019, Bình Dương có tỷ suất di cư cao nhất nước, tăng 200% trong vòng 10 năm (2009-2019). Bình Dương cũng là tỉnh có 43% người di cư đang sống trong các căn nhà thuê, làm “bùng nổ” những nhu cầu mới về nhà ở đô thị, chung cư chất lượng nơi đây.

Tọa lạc giữa trung tâm TP Thuận An, Dự án căn hộ Astral City là dự án đáng sống, được ví như biểu tượng Landmark 81 thứ 2 tại Bình Dương. Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Phát Đạt Corp và Tập đoàn Danh Khôi. Được cộng hưởng sức mạnh về vị trí tọa lạc, giao thông thuận lợi khi án ngữ ngay mặt tiền Quốc lộ 13, vị trí chỉ cách KCN VSIP 1 khoảng 1km, gần TTTM Aeon Mall, Lotte Mart, Khu biệt thự sân Golf Sông Bé… sẽ mang đến cho cư dân một khu dân cư thịnh vượng, hạnh phúc với không gian sống chất lượng.

Bền vững qua nhiều thế hệ

Hơn nữa, người thuê, mua nhà sẵn sàng chi tiêu để được thụ hưởng tiện ích thân thiện với môi trường và sức khỏe. Họ tin rằng một không gian sống tốt sẽ nuôi dưỡng cuộc sống chất lượng và vun đắp một tổ ấm thịnh vượng.

Với mục tiêu mang đến cuộc sống xanh tiện nghi và hiện đại hơn mức mong đợi, Dự án căn hộ Astral City Bình Dương chú trọng 3 “trụ cột” quan trọng cho cuộc sống cư dân. Thứ nhất, kiến trúc được kết hợp độc đáo giữa phong cách đương đại kết hợp mảng xanh thiên nhiên mở ra không gian thư giãn, giải trí thông thoáng, với đầy đủ tiện nghi thiết yếu như hồ bơi vô cực, khu BBQ, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, phòng xông hơi…

Thứ hai, toàn bộ công trình được quản lý trực tiếp và kiểm duyệt chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu. Không chỉ thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, chủ đầu tư còn áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao nhất quốc tế.

Được áp dụng công nghệ hiện đại, vận hành và quản lý chuyên nghiệp, xây dựng bởi nhà thấy uy tín, Astral City không chỉ là tổ ấm hạnh phúc, đáng sống mang tinh hoa và tiêu chuẩn Nhật, mà còn bền vững qua nhiều thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối