Căn hộ Astral City trở thành trọng điểm đầu tư năm 2021

21/01/2021 by Bui Thi My

Nhờ chính sách thanh toán linh hoạt cùng những tiện ích đỉnh cao, Astral City – Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp lớn bậc nhất Bình Dương nổi lên và trở thành tâm điểm đầu tư năm 2021.

Tầm nhìn mang hơi thở của một cuộc sống phồn vinh, vượng phát từ căn hộ Astral City.

Tầm nhìn mang hơi thở của một cuộc sống phồn vinh, vượng phát từ căn hộ Astral City.

Astral City có quy mô 8 tòa tháp 40 tầng, tổng mức đầu tư hơn 8.000 tỉ đồng, tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 13 đoạn từ trung tâm Lái Thiêu đến đầu đường Nguyễn Văn Tiết – Trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ huyết mạch của cả Bình Dương. Ở thời điểm hiện tại, Astral City là phức hợp căn hộ và trung tâm thương mại lớn nhất tại Bình Dương. đang tung ra chính sách thanh toán đột phá. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 100 triệu đồng trong đợt đầu và 1% trong mỗi tháng tiếp theo.

Sự hấp dẫn giới đầu tư càng mạnh mẽ trước sự ra mắt thị trường tòa tháp The Rigel, căn hộ Astral City tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư và khách hàng nhờ chính sách thanh toán hấp dẫn. Theo đó, bài toán dòng tiền đầu tư hiệu quả của khách hàng được giải đáp theo nguyên lý an toàn vốn và đảm bảo tính cân bằng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 100 triệu đồng trong đợt đầu tiên và thanh toán mỗi tháng tiếp theo chỉ khoảng 1% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, ngân hàng VPBank tham gia tiếp sức cho quá trình cân đối dòng vốn của cư dân Astral City với gói vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ còn lại trong vòng 25 năm. Cụ thể, với mỗi căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án có giá từ 1,79 tỉ đồng, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán đợt 1 là 100 triệu đồng, sau đó mỗi tháng dòng tiền thanh toán được chia nhỏ nhẹ nhàng ở khoảng 17,9 triệu đồng. Lũy kế đến thời điểm nhận nhà, khách hàng chỉ phải chi trả 30% giá trị của căn hộ. Phần còn lại được VPBank giải ngân với gói vay trong 25 năm, tài trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc kéo dài 24 tháng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn, ngân hàng không áp dụng bất kỳ khoản phạt hoặc phí dịch vụ có liên quan nào khác. Như vậy, chính sách thanh toán như của Astral City sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho dự án. Quyết định giãn tiến độ thanh toán tối đa cho khách hàng như hiện nay cho thấy tiềm lực tài chính rất mạnh của chủ đầu tư. Khách hàng sở hữu dự án sẽ không bị áp lực dòng tiền liên tục với các thanh toán giá trị lớn.

Song song với những lợi thế về chính sách thanh toán thì khảo sát biến động từ thị trường cho thấy, Bình Dương hiện nay là là vùng đất vô cùng tiềm năng và phát triển, tuy nhiên đây cũng là nơi khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp do nhu cầu và yêu cầu về một chốn an cư, đầu tư lâu dài của người dân ngày càng cao. Do đó, Astral City mở ra cho khách hàng cơ hội và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời bởi sự lớn mạnh của chủ đầu tư danh tiếng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối