Astral City ghi điểm nhờ nằm trên tuyến quốc lộ “vàng” 13

11/08/2020 by Bui Thi My

Astral City ghi điểm nhờ toạ lạc trên tuyến đường Quốc lộ 13 tại thành phố Thuận An, Bình Dương, liền kề với rất nhiều khu dân cư và khu công nghiệp. Vị trí mà Astral City sở hữu chính là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong giao thương, phát triển kinh tế và thu hút các nhà đầu tư.

Astral City ghi điểm nhờ nằm trên tuyến quốc lộ "vàng" 13

Astral City có không gian xanh bên ngoài cùng bầu không khí trong lành sẽ giúp cư dân có thêm thật nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời.

Quốc lộ 13 là trục giao thông xương sống của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương. Các chuyên gia bất động sản ví con đường này giống như một chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương lên vị trí dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp, đô thị, thu hút đầu tư. Đây cũng là tuyến giao thông đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đi trên quốc lộ 13 hôm nay, tuyến đường huyết mạch dài hơn 140km nối TP.Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước với các tỉnh Đông Nam bộ và Tây nguyên thì mới thấy được hiệu quả đích thực của con đường này mang lại. Chính nhờ con đường này đã góp phần không nhỏ vào tiến trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, góp phần quan trọng đem đến sự thành công cho các KCN VSIP, Mỹ Phước 1, 2, 3, Bàu Bàng với hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư nhiều tỷ USD. Cũng chính sự thông thoáng, thuận lợi trong giao thông của con đường này đã làm bừng sáng cho kinh tế và bất động sản Bình Dương.

Theo đó, Căn Hộ Chung Cư Astral City Thuận An là một trong những dự án thuộ phân khúc hạng sang thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng và các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với dòng sản phẩm chính là chung cư cao cấp, dự án Astral City được kỳ vọng là sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại bậc nhất trong khu vực Bình Dương về thiết kế và xây dựng.

Điểm nổi bật của căn hộ cao cấp Astral City còn được đánh giá cao ở hệ thống cơ sở hạ tầng và các tiện ích có giá trị đi kèm rất đa dạng và linh hoạt. Được xây dựng với quy mô là khu phức hợp nhà ở, văn phòng hiện đại và đồng bộ nhất tại tỉnh Bình Dương, tiến độ chung cư Astral City chính thức khởi công vào cuối tháng 2 năm 2020 và thời gian bàn giao theo dự kiến là vào đầu năm 2022.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối