Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương được săn đón

25/08/2020 by Bui Thi My

Thị trường căn hộ chung cư tại thành phố Thuận An năm 2020 trở nên vô cùng sôi động, cùng với sự xuất hiện của Astral City, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về và nhu cầu an cư lạc nghiệp tại Bình Dương.

astral city binh duong 1 1 - Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương được săn đón

Astral City Bình Dương – Tâm điểm an cư và đầu tư lâu dài.

Trong 15 năm qua, Chủ đầu tư Phát Đạt Corp đã vinh dự nhận được 124 danh hiệu, lọt Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018; Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và 300 triệu USD vốn hóa thị trường.

Năm 2019, Phát Đạt vẫn tiếp tục khẳng định được vị trí cao trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và đạt lợi nhuận tốt nhất VN (theo xếp hạng của Vietnam Report). Khẳng định được vị thế của một thương hiệu phát triển bền vững khi năm trong nhóm Công ty đại chúng lớn nhất VN (theo Forbes). Các dự án của Phát Đặt luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng, thời hạn bàn giao đúng hạn và có pháp lý đẩy đủ. Hơn nữa, hầu hết các dự án mà Phát Đạt triển khai đều nằm trên những vị trí “đắc địa”, mang lại giá trị sinh lời rất lớn cho nhà đầu tư.

Căn hộ Astral City Bình Dương tọa lạc ngay trên mặt tiền Quốc lộ 13 – tuyến đường trọng điểm của tỉnh Bình Dương, sở hữu lợi thế lớn về giao thông khi dễ dàng kết nối với nhiều khu vực nội tỉnh và ngoại tỉnh thông qua con đường này.

Từ dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ 15 phút; đến thành phố Dĩ An chỉ 7 phút; đến thành phố Biên Hòa chỉ 20 phút; đến thành phố Thủ Dầu Một cũng khoảng 15 phút hơn.

Bao quanh dự án còn có 2 trung tâm thương mại lớn là Lotte Mart cách 1Km; AEON Mall Bình Dương cách 1,7Km. Ngoài ra, còn có Khu công nghiệp VSIP I cách đó khoảng 1Km; KCN Việt Hương cách khoảng 3Km; KCN Sóng Thần khoảng 10 phút.

Không chỉ vậy, Bệnh viện Quốc tế Becamex hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương nằm sát bên Lotte Mart hay bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc nằm ngay ranh giới TPHCM và Bình Dương cũng là một thế mạnh về giao thông tại nơi mà Chung cư Astral City Bình Dương toạ lạc.

Sắp tới đây, cùng với thời gian và tiến độ dự án Astral City, tỉnh Bình Dương và TPHCM sẽ phối hợp để nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 13 đoạn từ dự án Astral City Bình Dương đến TPHCM lên 6 làn xe.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối