The Aston Luxury Residence nền tảng cho một cuộc sống bền vững

11/11/2020 by DKRP-MKT

Làm sôi động thị trường bất động sản Nha Trang bởi những yếu tố nổi trội về vị trí đắc địa, giao thông hạ tầng bài bản và The Aston Luxury Residence với thiết kế chú trọng đến không gian sinh hoạt chung và những dịch vụ, tiện ích cộng đồng, dự án sẽ là nền tảng cho một cuộc sống bền vững, nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

The Aston Luxury Residence nền tảng cho một cuộc sống bền vững
The Aston Luxury Residence nền tảng cho một cuộc sống bền vững

Xu hướng lựa chọn nơi ở văn minh, hiện đại

Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đã tạo nên những thay đổi lớn trong lối sống của người dân. Từ đó, tiêu chí để lựa chọn căn hộ chung cư để gắn bó lâu dài cũng thay đổi và trở nên “khó tính” hơn. Ngoài việc chú trọng đến vị trí thuận lợi, tiện ích đủ đầy thì môi trường sống trong lành trong một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự cũng là yếu tố được khách hàng đặc biệt lưu tâm.

Ngụ tại TP.HCM, Ông Trần Hữu Khang hiện đang tìm kiếm một căn hộ tại Nha Trang chia sẻ:  “Tôi là kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu, gia đình tôi đang tìm kiếm một căn hộ ở Nha Trang, căn hộ đó phải gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh đặc biệt cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, lối sống chuẩn mực để vừa cho gia đình nghỉ dưỡng vừa giúp các con tôi có môi trường sống tốt, phát triển toàn diện”.

Trên thực tế, cộng đồng văn minh, lịch sự và hiện đại sẽ là nhân tố quan trọng tạo ra môi trường sống tốt đẹp, từ đó giúp nuôi dưỡng các giá trị nhân văn – nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững, nhất là đối với quá trình hình thành nhân cách của con trẻ.

Nền tảng cho một cuộc sống bền vững

Tại dự án căn hộ The Aston, chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành đã nghiên cứu rất kỹ xu hướng và nhu cầu nhà ở của người dân để tạo nên một môi trường sống đủ khép kín với những giờ phút riêng tư nhưng cũng có nhiều không gian tiện ích để mọi cư dân giao lưu về văn hóa, lối sống.

Với quỹ đất lên đến 1,1 ha, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết cho không gian cho mảnh xanh như phố đi bộ trên không rộng 1.800m2, công viên rộng 2.000m2 đặc biệt từ ban công, hành lang cho đến khu vực sinh hoạt chung đều được trồng nhiều rất cây xanh mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho toàn khu. Không những vậy, xung quanh The Aston Luxury Residence được bao quanh bởi hàng loạt “lá phổi xanh” là các công viên công cộng có tổng diện tích lên tới 50.000m2.

Dự án còn dành riêng hai tầng tiện ích với sàn trung tâm thương mại rộng 12.000 m2, nhà hàng, cafe, khu BBQ,… đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí. Ngoài ra, thiết kế nhiều không gian giao lưu, gắn kết cư dân như phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón tiếp, lối dạo bộ quanh dự án… Đây là những không gian cho các hoạt động gặp gỡ, tổ chức sự kiện, những chương trình giàu tính nhân văn tạo nên một cộng đồng tinh hoa.

Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án, đã bắt tay với các đối tác lớn trên thị trường nhằm mang tới những căn hộ cao cấp, sang trọng và tiện nghi tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Trong đó, về phía nhà thầy xây dựng là Central sẽ cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công; DKO Architecture – đơn vị thiết kế nội thất đến từ Australia; Rita Võ – đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp.

Bước ra từ một cộng đồng như thế, các cư dân tương lai của căn hộ The Aston Nha Trang sẽ là những vị “đại sứ” đại diện cho phong cách sống thượng lưu giữa thành phố du lịch, đồng thời cùng nhau lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp trong đời sống đô thị.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối