Astral City giải bài toán nguồn cung căn hộ cao cấp Bình Dương

25/11/2020 by Bui Thi My

Ở thời điểm thị trường Bình Dương đang khan hiếm căn hộ thì Dự án Astral City nằm ngay trung tâm tỉnh này là lời giải chất lượng nhất cho bài toán giải quyết về nguồn cung về căn hộ cao cấp tại nơi đây.

Chuỗi tiện ích xứng tầm

Một cuộc sống đẳng cấp đi kèm với những tiện ích xứng tầm.

Một cuộc sống đẳng cấp đi kèm với những tiện ích xứng tầm.

Với tọa độ vàng này cư dân dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… thông qua các trục đường lớn như Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4, đại lộ Bình Dương… Đây cũng là điều kiện an cư lý tưởng cho các nhóm chuyên gia, quản lý đang làm việc tại đây.

Đánh giá về vị trí của chung cư Astral City Thuận An, nhiều nhà đầu tư sành sỏi nhận định dự án hấp dẫn bởi thỏa mãn yêu cầu của các chuyên gia nước ngoài, nằm ở khu vực thuận tiện giao thông đi lại, tiềm năng khai thác lớn, tính thanh khoản cao và dễ dàng tăng giá, khi dự án ra hàng chắc chắn sẽ tạo cơn sốt đầu tư.

Astral City sở hữu chuỗi tiện ích ấn tượng với hệ thống trung tâm thương mại, shophouse quy mô gần 3.000m² trải dài 300m mặt tiền quốc lộ 13; tuyến phố mua sắm độc đáo bên dòng suối nhiệt đới giữa dự án dài 300m; 2 công viên trung tâm cùng khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

Đặc quyền “nghỉ dưỡng tại gia”

Đặc biệt, tại tầng 20 của 8 tòa tháp, căn hộ Astral City mang đến đặc quyền “nghỉ dưỡng tại gia” dành riêng cho cư dân với 6 hồ bơi vô cực tích hợp sky bar, vườn thiền, yoga,…Bên cạnh tiến độ dự án Astral City, với sự tư vấn quản lý và vận hành của CBRE – Đơn vị vận hành quốc tế danh tiếng trên thế giới, Astral City sẽ trở thành “biểu tượng tâm điểm” thiết lập tiêu chuẩn sống cao cấp bậc nhất tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương.

Đại diện đơn vị DKRP cho biết: với tiềm năng nội tại của tỉnh Bình Dương và vị trí quan trọng trong vùng kinh tế phía Nam, tỉnh sẽ tiếp tục tăng trưởng và thu hút thêm nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư. Phát Đạt với chiến lược đầy khôn ngoan, táo bạo, đi trước đón đầu với  Astral City Quốc Lộ 13 đem tới làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực.

Đơn vị này cũng cho biết thêm, Astral City đang được giới thiệu ra thị trường với chính sách ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ thanh toán 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng VP Bank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Tính đến hiện tại, Astral City là dự án có chương trình ưu đãi thanh toán hấp dẫn nhất Bình Dương, giúp gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm tại phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp đầu tiên của “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối