Căn hộ tràn ngập hơi thở thiên nhiên tại Astral City Bình Dương

04/08/2020 by Bui Thi My

Chung cư cao cấp Astral City Thuận An dự kiến cung cấp cho thị trường căn hộ Bình Dương 3000 căn hộ. Dự án được thiết kế gồm 6 block căn hộ, cao 24 tầng nổi, 1 hầm. Diện tích căn hộ rất đa dạng từ 49 – 80 m2 cho các loại căn hộ 2 – 3 phòng ngủ.

Căn hộ tràn ngập hơi thở thiên nhiên tại Astral City Bình Dương

Phối cảnh dự án Astral City Bình Dương.

Dự án chung cư hạng sang Astral City quy hoạch và xây dựng trên quỹ đất sạch, được Chủ đầu tư Phát Đạt lựa chọn phát triển dựa vào những tiêu chí chuẩn hiện đại về mảng xanh và cấu trúc nhằm đáp ứng giá trị thực tiễn cao, thoả mãn nhu cầu về không gian sống và nâng tầm đời sống đô thị cho cư dân.

Astral City toạ lạc tại Mặt tiền quốc lộ 13. Sự ra đời của căn hộ cao cấp này  nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cao cấp với địa điểm thuận tiện gần các tiện ích như trường học, siêu thị tại Bình Dương, trung tâm hành chính và các hệ thống y tế, giáo dục…

Được biết, quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 phải đảm bảo phát huy được vai trò, vị thế của tỉnh Bình Dương luôn là một trong những địa phương phát triển năng động nhất của khu vực phía Nam và cả nước. Xây dựng tỉnh Bình Dương phát triển thịnh vượng; đô thị Bình Dương văn minh, giàu đẹp, thông minh.

Hiện tại, hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh đã đồng bộ, khang trang. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4…, tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn (ICD).

Nhờ thiết kế theo mô hình compound khép kín như một resort, Căn hộ cao cấp Astral City mang đến sự yên bình, tĩnh tại mà ta khó có thể tìm thấy điều đó ở một dự án nào khác giữa trung tâm thành phố Thuận An sầm uất. Hệ thống giao thông hoàn thiện tại khu vực mà dự án toạ lạc có kết nối thuận lợi với các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là một lợi thế lớn giúp việc lưu thông diễn ra nhanh hơn. Nhiều người mặc dù làm việc ở TPHCM hoặc Đồng Nai nhưng vẫn mua nhà ở Bình Dương vì việc kết nối giao thông đến các khu vực này khá nhanh chóng và dễ dàng.

Cùng với đó, sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao đến để làm việc và sinh sống. Theo thống kê, mỗi năm, Bình Dương cần thêm khoảng 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Đây chính là động lực để thị trường bất động sản phát triển, đặc biệt ở phân khúc chung cư hạng sang cao cấp như dự án Astral City. Từ đó đẩy giá trị bất động sản Bình Dương ngày một tăng cao, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn và các khu công nghiệp.

Như vậy, với tiềm năng phát triển trong tương lai gần, Bình Dương nói chung và Astral City nói riêng đã trở thành điểm đầu tư thu hút đặc biệt các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi nhất.Như vậy, với tiềm năng phát triển trong tương lai gần, Bình Dương nói chung và Astral City nói riêng đã trở thành điểm đầu tư thu hút đặc biệt các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi nhất.
0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối