Tâm điểm đầu tư Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương

25/08/2020 by Bui Thi My

Astral City là siêu dự án tại thành phố Thuận An với các căn hộ chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu của cư dân và các nhà đầu tư.

Tâm điểm đầu tư Astral City Bình Dương

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt uy tín bậc nhất trên thị trường nhà đất và căn hộ chung cư trên cả nước.

Astral City Bình Dương là dự án căn hộ chung cư cao cấp Phát Đạt Bình Dương do Chủ đầu tư Phát Đạt cùng Tập đoàn Danh Khôi xây dựng tại thành phố Thuận An Bình Dương vào năm 2020. Dự án Astral City có điểm mạnh mà không có đối thủ là sở hữu 300 mét mặt tiền quốc lộ 13 hay còn gọi là Đại lộ Bình Dương vị trí kim cương đắt sắt ra miếng.

Năm 2020 là thời khắc vàng bản lề của thành phố trẻ Thuận An Bình Dương với sự phát triển ồ ạt như vũ bão của các dự án căn hộ chung cư Bình Dương phân khúc giá rẻ và trung cấp. Tại phân khúc chung cao cấp vẫn đang là một sân chơi hết sức hấp dẫn cho các chủ đầu tư lớn uy tín tài chính. Lý do chính để thị trường chung cư cao cấp tại Thuận An vẫn đang như nắng hạn chờ mưa rào là vì nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp với các chuyên gia nước ngoài và các thương gia bất động sản giàu có bậc nhất cả nước tập trung sinh sống nên mức sống, nhu cầu hưởng thụ ở căn hộ cao cấp Bình Dương là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này Căn hộ Astral City Bình Dương đã được Phát Đạt ấp ủ và chính thức ra mắt thị trường trong năm 2020.

Tiến độ dự án căn hộ Astral City nhanh chóng tạo lên sự xuất hiện của Dự án Astral City sẽ định nghĩa lại tiêu chí căn hộ chung cư cao cấp không chỉ ở thành phố Thuận An Bình Dương nói riêng mà còn cả thị trường nhà chung cư tại Việt Nam.

Căn hộ Astral city Thuận An với thế mạnh trời ban là vị trí đắc địa cộng với bàn tay khối óc của Phát Đạt hứa hẹn sẽ tỏa sáng đúng như tên gọi Astral City của mình. Được thiết kế là chuẩn hạng A cao cấp với 8 khối căn hộ sừng sững. Với phong cách này dự án của Phát Đạt rất phù hợp với các gia đình trẻ, chuyên gia và các thương gia có nhu cầu chất lượng cuộc sống cao cấp, thượng lưu quý tộc.

Thành phố non trẻ nhưng giàu có Thuận An new city nơi dự án Astral City tọa lạc đang được kỳ vọng là thành phố hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ. Với qui mô dân số tri thức và là nơi tập kết của các khu công nghiệp lớn với đội ngũ chuyên gia và giám đốc quản lí người nước ngoài nên nhu cầu sinh sống tại căn hộ chung cư cao cấp rất lớn.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối