Lợi ích kép khi đầu tư dự án Astral City Bình Dương

17/08/2020 by Bui Thi My

Với quy mô lên đến 8 Block chung cư cao 40 tầng, Astral City là dự án Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp tại thành phố Thuận An. 

Lợi ích kép khi đầu tư dự án Astral City Bình Dương

Lễ ký kết dự án Astral City Bình Dương.

Căn hộ Astral City được phát triển từ Chủ đầu tư Phát Đạt.  Lợi ích đầu tư của khách hàng có thể thấy rõ khi dự án chung cư cao cấp này toạ lạc đắc địa nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương. Đây là trục đường huyết mạch của Thành phố Bình Dương, từ dự án chỉ cách Khu công nghiệp VSIP 1 km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 km, Trung tâm thương mại AEON Mall 1,8 km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 km.

Tại căn hộ Astral City, cư dân sẽ được trải nghiệm đa dạng các ích nội khu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như: shophouse, hồ bơi, khu tập yoga, phòng gym, công viên, sky bar,… Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 3km, các cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận những khu vực như trường học, chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, siêu thị,… Hàng loạt tiện ích ngoại khu sẽ mang đến trải nghiệm tiện nghi hơn bao giờ hết.

Tiến độ Dự án Astral City Bình Dương mới đây đã diễn ra lễ động thổ và đã được tiến hành khởi công. Theo đó, Astral City hứa hẹn là nơi an cư và đầu tư tốt nhất cùa thị trường Bất động sản năm 2020. Đây cũng là một trong những lợi thế kép mà khách hàng được hưởng lợi từ dự án. Bởi lẽ, sự chỉn chu và có kế hoạch trong qua trình tiến hành chính là tiền đề tạo lên sự tin tưởng của khách hàng.

Cũng nhờ vậy, trong chiến lược mang đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp cho Astral City Bình Dương, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát ĐạtTập đoàn Danh Khôi đã dày công tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án Astral City Bình Dương từ nghiên cứu, quy hoạch chi tiết, thiết kế dự án – thi công, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông – phân phối dự án – các giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp trang thiết bị nội thất,… Điều đó có thể thấy được tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư. Đồng thời, mỗi đối tác được chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối