Astral City – Nơi chốn đi về chỉ cách Sài Gòn chừng 20 phút

04/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Nằm giáp ranh với TP HCM, Astral City tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13 là nơi chốn đi về lý tưởng, tạo sức hút về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản 6 tháng cuối năm 2020.

Dấu ấn tiên phong

Thực trạng quỹ đất ở TPHCM dần cạn, mức giá cao, nguồn cung ít và vướng các quy hoạch cho sự phát triển. Bình Dương trở thành lựa chọn hàng đầu và trở thành xu hướng tất yếu của nhiều doanh nghiệp, người dân.

Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Sự năng động thể hiện phát triển tiên phong về: hạ tầng công nghiệp, đầu tư hệ thống giao thông liên vùng hiện đại, xây dựng thành phố mới Bình Dương, xây dựng trung tâm hành chính, cải cách hành chính, phát triển đô thị kiểu mẫu…

Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Bình Dương hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Vươn lên trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Trong phát triển đô thị, Bình Dương tiên phong trong quy hoạch, xây dựng các đô thị kiểu mẫu, hiện đại. Đang triển khai xây dựng “thành phố thông minh Bình Dương” nhằm xây dựng vùng đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện và năng động của chính quyền và nhân dân Bình Dương.

Trung tâm thương mại tại dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Trung tâm thương mại tại dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Đô thị hạt nhân

TP Thuận An được kết nối với TP HCM bằng những trục giao thông chính là Quốc lộ 13, cầu Phú Long vượt sông Sài Gòn đã mở ra những hướng kết nối cực kỳ thuận tiện trong liên kết, phát triển.

Vì lẽ đó, Astral City ra đời nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút khách hàng, nhà đầu tư nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội, thừa hưởng hàng loạt cơ sở hạ tầng, dịch vụ quy mô được xây dựng ở Thuận An như: 2 Trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc; sân golf Sông Bé… ; các khu công nghiệp quy mô lớn như: khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) 1, Việt – Hương, Đồng An 1…

Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại quy mô 3,73 ha sở hữu mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm TP Thuận An. Được biết, để sở hữu quỹ đất nằm tại đô thị hạt nhân của Bình Dương chủ đầu tư Phát Đạt đã phải bỏ ra vốn ban đầu 639 tỷ đồng.

Astral City nơi an cư đầu tư lý tưởng

Cách đây chừng 10 năm, ít ai nghĩ đến câu chuyện một ngày nào đó mình sinh sống ở Bình Dương lại làm việc ở Sài Gòn, sáng sáng chiều chiều đi về. Câu chuyện đó giờ đã trở nên phổ biến và được nhiều người đã chọn lựa, trở thành một xu hướng an cư.

Đường sá được đầu tư, mở rộng đã mở ra nhiều hướng kết nối. Từ dự án Astral City Thuận An đến các khu vực trung tâm TPHCM như: Sân bay Tân Sơn Nhất, Nhà thờ Đức Bà chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển; đến quận Thủ Đức chỉ mất 5 phút, đến quận 12, Gò Vấp chỉ mất 10 phút di chuyển.

Astral City cũng đón đầu xu hướng mua nhà ở cao cấp tại Thuận An. Bởi trên địa bàn có rất nhiều khu công nghiệp/ cụm công nghiệp quy mô, tiêu biểu như KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An…thu hút hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài về đây làm việc và sinh sống.

Các căn hộ được thiết kế xây dựng nhà ở kết hợp shophouse, hình thành những dịch vụ khép kín như: giải trí, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực… và kết hợp công viên cây xanh. Khi xây dựng xong, người mua có thể làm sổ hồng cho căn nhà của mình được ngay. Tất cả tiện ích và cơ sở hạ tầng kết nối Thuận An và Sài Gòn cộng hưởng với nhau, cùng với các yếu tố thu hút về mặt xã hội, kinh tế đã sức hút lớn đối với doanh nghiệp và cá nhân đến sinh sống và làm việc.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối