Astral City điểm sáng bất động sản Thuận An

08/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Sở hữu nhiều lợi thế, Astral City được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, tiên phong phát triển thị trường căn hộ hiện đại, điểm sáng bất động sản TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bật nhất tại “Thủ phủ công nghiệp”. Gói trọn tiện ích đắng cấp cùng tinh hoa của xu hướng sống thông minh trong một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, dự án Astral City tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống theo phong cách riêng, thời thượng. Quy mô dự án gồm 8 tòa tháp cao 40 tầng với số vốn đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng.

Shophouse thương mại tại dự án Astral City Thuận An
Shophouse thương mại tại dự án Astral City Thuận An

Đô thị chính thức “lên chức” thành phố

Chính thức “lên chức” thành phố của Bình Dương kể từ 1/2/2020, Thuận An với quy mô dân số hơn 508.000 người, hiện đang tăng tốc, đẩy mạnh rất nhiều hoạt động để xứng đáng với danh xưng mới.

Nắm giữ nhiều ưu thế nổi trội, Thuận An lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư với các lợi thế mang tiềm năng lâu dài như: vị trí tiếp giáp TP.HCM, cũng là đô thị vệ tinh của TP.HCM; được xem là cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương; quy tụ nhiều trung tâm thương mại khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn; nhiều dự án giao thông kết nối với TP.HCM và sân bay, cảng…

Ngoài ra, Thuận An cũng sở hữu những con số ấn tượng: Tổng giá trị sản xuất mỗi năm đạt tới trên 263.500 tỷ đồng, trong đó công nghiệp – xây dựng chiếm tới gần 80%, thương mại – dịch vụ – du lịch chiếm tới hơn 20%.

Ngay khi những khả năng phát triển của Thuận An được đánh thức, thị trường bất động sản tại khu vực này cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn. Từ cuối 2019, nhiều dự án bất động sản tại khu vực này được phát triển. Trong khi thực trạng quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, tại Thuận An, quỹ đất còn khá nhiều cùng tâm lý xem nhà gắn với đất là tài sản giá trị nên phân khúc đất nền và nhà phố tại đây phát triển mạnh mẽ.

Astral City điểm sáng dẫn đầu xu hướng bất động sản

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, kết nối các khu vực. Đây đều là những tuyến đường đóng vai trò duy trì, phát triển kinh tế của Bình Dương cũng như toàn khu vực. Vị thế căn hộ Astral City còn cộng hưởng hạ tầng hiện đại với đầy đủ chức năng của một cụm dân cư compound khép kín, với hệ thống an ninh 24/7, gần kề chợ truyền thống, trường học các cấp, sân bóng đá, khu hành chính tập trung, đặc biệt là chỉ cách KCN VSIP 1 khoảng 1km, chỉ 5 phút là đến TTTM Aeon Mall, Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Becamex…

Theo chủ đầu tư Phát Đạt Corp, Astral City là dự án tiên phong mang đến cho Thuận An bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án có quy hoạch hợp lý, tạo không gian ở hiện đại, khoa học, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân nơi đây.

Theo các chuyên gia bất động sản, điều Thuận An cần nhất bây giờ chính là những “điểm nóng” kích thích sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giúp sự đồng bộ trên diện rộng diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó nâng tầm thành phố, đổi mới từ chất lượng đến diện mạo cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối