Tiêu chuẩn sống mới tại Căn hộ cao cấp Astral City

05/09/2020 by Bui Thi My

Nắm bắt được xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng, Chủ đầu tư kiến tạo dự án căn hộ Astral City với môi trường sống trong lành, đầy đủ tiện nghi cho từng thành viên trong gia đình.

Sky Bar astral cty - Tiêu chuẩn sống mới tại Căn hộ cao cấp Astral City

Sky Bar sang chảnh với tầm nhìn view bao quát thành phố từ trên cao.

Giới chuyên gia đánh giá, quan niệm về giá trị của một căn nhà của người Việt đang dần thay đổi. Giờ đây, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phải có đầy đủ tiện nghi, công năng và hiệu quả sử dụng tối đa. Đó cũng là lý do chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng căn hộ Astral City thành một nơi an cư đích thực, gia tăng giá trị sống mới cũng như nguồn cảm hứng về cuộc sống an nhiên thịnh vượng với đầy đủ các tiện ích cho từng thành viên trong gia đình.

Khu căn hộ Astral City tọa lạc vị trí trung tâm, mặt tiền đường Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án Astral City Bình Dương vừa diễn ra lễ động thổ và đã được tiến hành khởi công. Astral City hứa hẹn là nơi an cư và đầu tư tốt nhất cùa thị trường Bất động sản năm 2020.

Và với vị trí đắc địa như vậy mà nhu cầu bất động sản tại đây vẫn đang ngày một tăng, không có dấu hiệu giảm nhiệt. Với xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh ra các tỉnh vùng ven giúp bất động sản Thuận An thu hút mạnh dòng vốn đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

Cùng tiến độ dự án Astral City Thuận An đang gấp rút hoàn thiện, hàng loạt tiện ích được chủ đầu tư chú trọng đưa vào dự án như: Hồ bơi tràn, công viên cây xanh tươi mát, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm, chuỗi nhà hàng, cà phê, phòng tập GYM, Goga,….

Theo chủ đầu tư, với tiêu chí khơi nguồn cảm xúc, từng mét vuông tại Astral City Bình Dương đều được tối ưu để nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại trải nghiệm khác biệt cho mỗi cư dân. Sự kết hợp của những mảng không gian xanh và kiến trúc hiện đại vốn làm nên tên tuổi cho chủ đầu tư trên thị trường căn hộ trung cao cấp, nay tiếp tục phát huy ở dự án này.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối