Chất sống mới của người Bình Dương tại Astral City

20/08/2020 by Bui Thi My

Thành phố Thuận An, Bình Dương nổi tiếng với những cụm công nghiệp dày đặc nối liền nhau. Nơi có số lượng công nhân lao động trong và ngoài nước tập trung đông đúc, dẫn đến nhu cầu đời sống an sinh xã hội ngày một tăng cao. Trong đó nhu cầu nhà ở sinh hoạt luôn là hàng đầu, thấu hiểu điều này, Astral City đã ra đời nhằm cung ứng nhu cầu an cư lâu dài của người dân.

ho boi du an can ho astral city 2 - Chất sống mới của người Bình Dương tại Astral City

Những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại Astral City Bình Dương.

Chung cư Astral City được đánh giá cao về tiềm năng vị trí khi toạ lạc tại một thành phố có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh. Hàng loạt các cụm công nghiệp mọc lên dày đặc và kéo theo đó là sự gia tăng dân số bỏi sự tập trung dân cư đông đúc. Đời sống của người dân được nâng cao cũng kéo theo chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng chất lượng, những dự án chung cư cao cấp ra đời như Astral City Bình Dương là một tất yếu để phục vụ cho nhu cầu ở sinh hoạt của người dân.

Dự án Astral City chiếm giữ vị trí quan trọng của vùng kinh tế phía Nam. Dưới góc nhìn của Chủ đầu tư Phát Đạt, đây chính là khu vực thu hút tiền vốn đầu tư cao của nước ngoài nhờ đáp ứng nhu cầu nhà ở của các chuyên gia kỹ thuật cao ngoài nước, người lao động lẫn nhà đầu tư. Theo đó, không hiển nhiên mà Astral City trở thành tâm điểm chú ý với vị trí đẹp, thuận tiện giao thông kết nối nhiều nơi. Ăn điểm với khách hàng chính là hệ thống chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ không thua kém khu đô thị thông minh bậc nhất của châu Âu.

Mới đây các đơn vị phát triển dự án cũng đã tung ra những hình ảnh cho thấy Tiến độ chung cư Astral City được cập nhật đang gấp rút hoàn thiện theo đúng quy hoạch đến thời điểm hiện tại.

Với tổng hoà các giá trị tiềm năng, đây là một dự án được chờ đón năm 2020 với tổng vốn đầu tư lên đến 5.800 tỷ đồng. Căn hộ Astral City được xây dựng gồm 1 block cao 25 tầng với 1 tầng giữ xe 2 tầng là trung tâm thương mại còn lại 22 tầng là căn hộ. Nơi đây được xem là nơi đáng sinh sống với đầy đủ tiện nghi và những dịch vụ, giá thành hợp lý là điểm đáng chú ý của dự án này.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối