Astral City định hình thiết kế căn hộ cao cấp

24/08/2020 by Bui Thi My

Astral City là căn hộ được thiết kế vừa mang đến cảm giác ngôi nhà như một khách sạn 5 sao, vừa mang lại không gian thông thoáng. Lối bố trí từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều khiến khách hàng ưng ý, đặc biệt từng thiết bị đều từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng thì mọi người càng tin tưởng đây chính là ngôi nhà mà tôi mong muốn sở hữu bấy lâu nay”.

AstralCity 1 1 - Astral City định hình thiết kế căn hộ cao cấp

Sự ra đời của Astral City nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân tại địa bàn với địa điểm thuận tiện gần các tiện ích như trường học, chợ và siêu thị tại Bình Dương.

Astral City là khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu với tầm nhìn triệu đô sân golf Sông Bé, trực diện VSIP1, mặt tiền Đại Lộ Bình Dương và cạnh ngay siêu thị Nhật Bản Aeon Mall. Cùng với hệ thống gần 100 tiện ích 5 sao tại Bình Dương của Astral City, đây cũng là yếu tố càng gia tăng thêm giá trị cho căn hộ mà anh sở hữu trong tương lai…

Không chỉ được biết đến là dự án có thiết kế thông minh, Căn hộ Astral City còn được biết đến là dự án sử dụng các thiết bị, vật liệu có tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng của nội thất căn hộ với kiểu dáng thiết kế hiện đại, trang nhã.

Ngoài ra, Astral City còn được biết đến là dự án có mật độ cây xanh lớn, có nhiều tiện ích nhất phục vụ nhu cầu cư dân. Điều này thể hiện ở việc chủ đầu tư Phát Đạt đã rất chú trọng đến không gian sinh hoạt cho cư dân, dù ở bất cứ đâu tại nội khu dự án, cư dân đều có thể đón nhận ánh sáng và không khí tự nhiên một cách trong lành và mát mẻ.

Tiến độ dự án Astral City Bình Dương đang thi công vượt xa kế hoạch đề ra. Đơn vị giám sát thi công Turner International (nhà thầu lớn nhất Hoa Kỳ) đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và năng lực thi công của nhà thầu Central. Hứa hẹn dự án Astral City Bình Dương sẽ là biểu trưng tại quốc lộ 13 thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối