Sở hữu căn hộ Astral City phong cách resort giữa lòng thành phố

20/01/2021 by Bui Thi My

Căn hộ Astral City nổi bật với tòa tháp The Rigel khẳng định sức hút với ý tưởng phát triển mang phong cách “Aqua Resort” độc đáo. Theo đó, bao quanh tòa tháp là công viên trung tâm xanh mát rộng hàng nghìn m², tích hợp hệ thống vườn dưỡng sinh, vườn thiền, vườn yoga phù hợp với mọi lứa tuổi.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được bố trí tại tầng 20 của dự án

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được bố trí tại tầng 20 của dự án

Điểm nhấn cảnh quan đặc biệt của “tòa tháp resort” là dòng suối nhiệt đới dài 300m, rộng gần 10m. Xuyên suốt chiều dọc công viên và dòng suối là cảnh quan thực vật đa dạng, đan xen tuyến phố hiện đại với chuỗi boutique shophouse, cửa hàng hoa, shop thời trang cao cấp mang màu sắc đặc trưng, tựa những con phố nhỏ yên bình giữa lòng thủ đô Paris lãng mạn hay thành phố Milan thơ mộng.

Đặc quyền nghỉ dưỡng tại gia dành riêng cho cư dân Astral City với hệ thống tiện ích đỉnh cao tại tầng 20 của mỗi tòa tháp, mở ra không gian “resort trên không” rộng đến 9.000 m².

Chuỗi vườn thiền, vườn yoga kết hợp sky bar, BBQ hiện đại được thiết kế hài hòa với không gian đẳng cấp của 6 hồ bơi chân mây ở độ cao 100m. Đồng thời, tầng 20 của hai khối tháp The Rigel và The Sirius được liên kết với nhau, giúp cư dân nhân đôi không gian trải nghiệm và đặc quyền tận hưởng tiện ích.

Không chỉ mang không gian sống như resort, căn hộ Astral City còn sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp bậc nhất Bình Dương với 4 tầng TTTM sầm uất và 1 tầng Cinema hiện đại, tổng diện tích lên đến 3.000 m² ôm trọn 300m mặt tiền trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ lớn nhất Bình Dương.

Astral City Bình Dương được đánh giá là một trong những dự án Căn hộ cao cấp tại Bình Dương sở hữu hàng loạt ưu thế về cảnh quan và quy hoạch của khu vực trong tương lai. Công trình được thiết kế 03 tầng hầm làm khu vực đậu xe; từ tầng 1-5 gồm các khu chức năng như sảnh đón khách, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt cộng đồng, bãi đậu xe…; từ tầng 6-40 là khu vực căn hộ cùng chuỗi tiện ích nội khu, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng chung cho cả gia đình, cũng như không gian thư giãn riêng.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối