Astral City tiên phong kiến tạo giá trị sống cho người thành đạt

04/11/2020 by Bui Thi My

Hơn cả một sản phẩm bất động sản đẳng cấp, Astral City tiên phong mang tới những giá trị sống chuẩn mực mà giới thành đạt đang theo đuổi, tiên phong kiến tạo chốn an cư, sinh sống bậc nhất tại TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Dự án Astral City Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc thành phố Thuận An, nằm giữa Siêu thị Aeon Mall và siêu thị Lotte Mart. Đây là khu vực sầm uất, sở hữu nhiều tiện ích hiện hữu, dễ dàng kết nối với các trục đường lớn và các khu vực lân cận. Hạ tầng giao thông khu vực này được đầu tư bài bản, tiềm năng tăng giá cao.

Tầm nhìn mang giá trị đẳng cấp tại Astral City.

Tầm nhìn mang giá trị đẳng cấp tại Astral City.

Căn hộ cao cấp Astral City có lợi thế lớn tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng: DT743, QL13, Mỹ Phước – Tân Vạn, Phạm Văn Đồng, QL1K… Từ đây, việc di chuyển giao thương giữa các vùng lân cận dễ dàng như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước.

Nhắc đến các dự án hình thành trong tương lai, uy tín của chủ đầu tư là vấn đề được giới đầu tư hết sức quan tâm. Đặc biệt với những ai có ý định mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên. Chủ đầu tư Astral City là Công ty Cổ phần Bất động sản Phát Đạt.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư đã tạo được niềm tin với khách hàng trên cả nước. Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương là dự án tâm huyết của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư.

Vấn đề pháp lý luôn được khách hàng quan tâm khi quyết định mua căn hộ vì đây là sản phẩm hình thành trong tương lai.

Đặc biệt, dự án căn hộ Astral City Bình Dương có thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch, chủ đầu tư uy tín, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi chọn mua căn hộ Astral City để đầu tư hoặc cho thuê.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối