Ấn tượng tòa tháp The Sirius – Dự án Căn hộ Astral City

04/12/2020 by Bui Thi My

Sức lan tỏa của thị trường BĐS Bình Dương càng trở lên “nóng” hơn khi mới đây Chủ đầu tư Dự án Astral city mới cho ra mắt Tòa tháp The Sirius.

Hình ảnh Tòa tháp Sirius - Dự án Astral City được mở bán hôm 28/11 vừa qua.

Hình ảnh Tòa tháp Sirius – Dự án Astral City được mở bán hôm 28/11 vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng booking dự án đến trước ngày mở bán đã vượt hơn số lượng căn hộ mà tòa tháp The Vega mở bán. Chính điều này đã giúp chủ đầu tư Phát Đạt tự tin giới thiệu tòa tháp tiếp theo The Sirius.

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, phường Bình Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Astral City được đánh giá là dự án có giá nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, nhờ sở hữu vị trí đắc địa khi mặt tiền quốc lộ này còn là trục đường huyết mạch của Thành phố Bình Dương, cách KCN VSIP chỉ 1km, KCN Việt Hương 3km, trung tâm thương mại AEON Mall 1,8km và Lotte Mart, bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 km.

Qua nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các dự án căn hộ tại Bình Dương. Các dự án dù là chung cư cao tầng nhưng nằm trên quốc lộ 13 vẫn luôn tạo nên sức hút lớn. Luôn trong “tầm ngắm” của các nhà đầu tư. Và Căn hộ Astral City Bình Dương cũng không ngoại lệ.

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương được CĐT Phát Đạt đầu tư mọi tiện ích chất lượng cao và đầy đủ nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trực tiếp mọi tiện ích và không gian sống ngay trong dự án.

Với tầm nhìn tạo ra những công trình góp phần thay đổi diện mạo của các thành phố tại Việt Nam. Phát Đạt đã xây dựng lên một Astral City với đầy đủ các tiện nghi và tiện ích nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối