Astral City đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản Thuận An

18/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Thuận An đẩy mạnh nhiều hoạt động để thu hút nhà đầu tư bất động sản sau khi trở thành thành phố của Bình Dương. Dự án Astral City của chủ đầu tư Danh Khôi lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng với các lợi thế về vị trí, hạ tầng, giao thông kết nối, quy hoạch, thiết kế hiện đại.

Thiết mảng xanh tại dự án Astral City Bình Dương
Thiết mảng xanh tại dự án Astral City Bình Dương

Lợi thế cửa ngõ giao thương của Bình Dương

Án ngữ ngay cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương, vị trí căn hộ cao cấp Astral City quy tụ nhiều trung tâm thương mại khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Nhiều dự án giao thông kết nối với TP HCM và sân bay, cảng… trở thành điểm đến mới thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Nằm trong khu vực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, thành phố Thuận An có tổng giá trị sản xuất mỗi năm đạt tới trên 263.500 tỷ đồng, trong đó công nghiệp – xây dựng chiếm tới gần 80%, thương mại – dịch vụ – du lịch chiếm tới hơn 20%. Nhờ những lợi thế này, thị trường bất động sản Thuận An ngày càng phát triển. Từ cuối 2019, nhiều đại gia địa ốc đã về đây gom quỹ đất phát triển ra mắt nhiều dự án quy mô ở khu vực này.

Các chuyên gia đánh giá, trong khi thực trạng quỹ đất tại TP HCM cạn kiệt, Thuận An dần trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư bởi quỹ đất còn nhiều, giá thành hợp lý.

Lời giải cho bài toán an cư, đầu tư hoàn hảo

Trong diện tích 3,7 ha, mật độ xây dựng 43,7%, chủ đầu tư xây dựng gồm 8 block cao 40 tầng, cung ứng khoảng 4.982 căn hộ loại 1 – 3 phòng ngủ thông thường, ngoài ra còn có các sản phẩm cao cấp như căn hộ cao trần, Sky Villas, Dual Key.

Dự án Astral City Bình Dương còn sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại với đầy đủ chức năng của một cụm dân cư compound khép kín, đảm bảo an ninh 24/7, hạ tầng tiện ích và sự gia tăng giá trị bền vững khi sở hữu . Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ngay trong cụm dân cư hiện hữu với các tiện ích ngoại khu đầy đủ như chợ truyền thống, trường học các cấp, sân bóng đá, khu hành chính tập trung, các trung tâm tôn giáo…

Theo chủ đầu tư, dự án mang đến cho Thuận An bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Astral City có quy hoạch rõ ràng, thống nhất, phù hợp với quy chuẩn hiện hành, tạo không gian ở hiện đại, khoa học, nhiều hướng phát triển. Đây có lẽ là điều thiếu hụt nhất chưa có đơn vị nào làm được cho khu vực này.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối